Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016

07:10 28/06/2016

Beatrice Fontoura - người mẫu chuyên nghiệp đã đăng quang Hoa hậu Brazil 2016.

Beatrice Fontoura, 26 tuổi đã trở thành gương mặt xuất sắc nhất, đăng quang Hoa hậu Brazil 2016, được tổ chức tại biển Jurere, Florianopolis, Brazil hôm 25/6 vừa qua.

Sở hữu chiều cao 1,79 m, Beatrice Fontoura là người mẫu chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Anh và từng sống ở nhiều thành phố lớn như New York, Munich, Hamburg, Hong Kong và Quảng Châu.

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016

Đêm chung kết Hoa hậu Brazil 2016 được tổ chức tại biển Jurere, Florianopolis, Brazil hôm 25/6 với sự tham gia của 41 thí sinh.

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 2).

Beatrice Fontoura, cô gái cao 1,79 m, đã đánh bại 40 người đẹp khác để giành ngôi hoa hậu trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 3).

Hoa hậu Brazil nhận nụ hôn chúc mừng từ các Á hậu. Sau khi chiến thắng, Beatrice Fontoura nhận được học bổng toàn phần từ Đại học Estacio và có cơ hội dự thi Miss World.

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 4).

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 5).

Từ trái sang, Beatrice Fontoura (giữa) chụp ảnh cùng các người đẹp vùng Pampa Gaucho (Á hậu 3), Mato Grosso do Sul (Á hậu 1), Espirito Santo (Á hậu 2) và Escantos do Sul-SC (Á hậu 4).

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 6).

Khi còn ở New York, Beatrice Fontoura được lựa chọn tham gia cuộc thi A Model Life do siêu mẫu Petra Nemcova làm MC. Chương trình truyền hình thực tế này được phát sóng trên toàn thế giới, nói về cuộc sống của các người mẫu. Beatrice Fontoura được chọn ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu NEXT.

Giải trí - Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 (Hình 7).

Sau nhiều năm làm người mẫu và học từ xa, mới đây Beatrice Font

Bạn đang đọc bài viết Dung nhan nóng bỏng của người mẫu đăng quang Hoa hậu Brazil 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục