Dùng thuốc trừ sâu để giết gián trong lỗ tai

14:49 16/02/2017

Điều kỳ lạ này nghe có vẻ bất hợp lý nhưng đây là chuyện có thật của một người đàn ông tại Trung Quốc bị gián làm ổ trong tai.

Mùa đông, những chú gián luôn tìm nơi cư trú ấm áp nên đã gây ra rất nhiều phiền phức cho một người đàn ông khi nó mắc kẹt đến 3 ngày trong lỗi tai.
 
Công nghệ - Dùng thuốc trừ sâu để giết gián trong lỗ tai

 Gián luôn là côn trùng phá hoại cuộc sống con người.

Cụ thể, người đàn ông này đã 60 tuổi tại TP. Thành Đô, Trung Quốc bị một con gián hành hạ suốt 3 ngày trong lỗ tai. Dù đã thử mọi cách nhưng vẫn không làm sao lấy được nó ra ngoài. Cuộc sống của ông này trở nên khó khăn.

 
Bí quá, ông này đã dùng thuốc trừ sâu xịt trực tiếp vào bên tai có con gián. Ngay lập tức, con gián đã bị thuốc trừ sâu giết chết. Tuy nhiên, nó vẫn mắc kẹt trong tai không thể ra được. Hơn nữa, với tác dụng của hóa chất trong thuốc trừ sâu, tai người này bị sưng tấy lên, bắt buộc người này phải nhập viện nhờ sự can thiệp của bác sĩ để đưa con gián dài hơn 1 cm ra ngoài.
 
Công nghệ - Dùng thuốc trừ sâu để giết gián trong lỗ tai (Hình 2).

 Con gián làm ổ trong tai - Ảnh minh họa.

 
Vì muốn tìm một nơi ấm áp qua mùa đông nên tai người là địa điểm lý tưởng để chúng lựa chọn. Theo bác sĩ, nếu ai gặp tình trạng như trên thì đừng dại dột làm theo người đàn ông này. Cách tốt nhất, hãy lấy một lượng dầu sạch đổ vào tai để con gián tự chui ra ngoài, cách này hiệu quả hơn dùng nước.
 
PV

 

 
Bạn đang đọc bài viết Dùng thuốc trừ sâu để giết gián trong lỗ tai tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục