Đứng xem xe cháy, cháy luôn xe mình

Đứng xem xe cháy, cháy luôn xe mình

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:59
Câu chuyện hi hữu và hài hước này vừa xảy ra hồi 17h30 ngày 16/10 trên đường Phạm Hùng (Hà Nội), đoạn đi qua tòa nhà Keangnam.

Theo một số người dân chứng kiến, khoảng 17h30 ngày 16/10, chiếc xe máy Wave của Trung Quốc mang BKS: 29X1 - 2217 đang lưu thông theo hướng siêu thị Big C về cầu vượt Dịch Vọng. Đến trước cửa tòa nhà Keangnam thì bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Do ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt nên lái xe chỉ kịp chạy thoát thân. Rất may nhân viên tòa nhà Keangnam đã mang bình cứu hỏa cá nhân ra khống chế ngọn lửa.

Xã hội - Đứng xem xe cháy, cháy luôn xe mình

Chiếc xe wave bị bốc cháy dữ dội

Do chiếc xe bị bốc cháy giữa đường, lại vào đúng giờ cao điểm nên đã làm cho đoạn đường trên bị ách tác, rất nhiều người phải dừng xe đứng giữa đường. Chỉ đến khi lực lượng cảnh sát giao thông đến phân làn, giao thông mới trở lại bình thường.

Xã hội - Đứng xem xe cháy, cháy luôn xe mình (Hình 2).

Chiếc xe trơ khung sắt được đưa vào vỉa hè

Khi lực lượng cảnh sát giao thông đang tiến hành khiêng chiếc xe trên vào lề đường để phân làn giao thông thì cách đó khoảng 50 mét, một chiếc xe mô tô phân khối lớn mang BKS: 60B1- 0019 lưu thông cùng chiều cũng bốc hỏa dữ dội.

Xã hội - Đứng xem xe cháy, cháy luôn xe mình (Hình 3).

Chiếc xe đắt tiền của anh Việt Anh cũng chịu chung số phận

Chủ nhân của chiếc xe xấu số đắt tiền, anh Hoàng Việt Anh (31 tuổi, ở xóm 2, thộn Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Tôi đang đi ngang qua thì thấy vụ cháy, tôi dừng lại một lúc để xem. Sau khi chiếc xe kia được dập tắt cũng là lúc trên xe tôi có khói bốc lên từ máy, ngay lập tức tôi rẽ vào lề đường và dựng xe. Vừa bước ra khỏi xe được 10 mét thì ngọn lừa bùng cao thiêu trụi chiếc xe”.

Rất may, cả hai vụ hỏa hoạn trên không gây thiệt về người.

Theo nhiều người phỏng đoán, khả năng những tia lửa từ các công trường xây dựng gần đó là nguyên nhân chính gây lên vụ việc đáng tiếc. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tích cực làm rõ.

Long Nguyễn


Tag: Big c