Dương Cẩm Lynh: "Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm"

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

08:00 05/10/2017

Nhân dịp con trai sắp tròn 1 tuổi, Dương Cẩm Lynh đã quyết định đưa con lên Đà Lạt để cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Nhắc đến con trai, nữ diễn viên chỉ bộc lộ ngắn gọn qua vài từ: “Chắc có lẽ, Lynh thương bé rất nhiều”. Theo như lời kể của nữ diễn viên, lúc mang thai, cô gặp phải những chuyện không hay khiến cho bản thân rất buồn. Hơn nữa, lần đầu tiên có thai nhưng cô lại không có thời gian dưỡng thai, phải ở phim trường tận 6 tháng.

Giải trí - Dương Cẩm Lynh: 'Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm'

Dương Cẩm Lynh bên con trai.

Dương Cẩm Lynh bộc bạch: “Con cũng đã cùng mình chịu những mệt mỏi từ khá sớm”. Vì thế, dù chỉ mới 1 tuổi nhưng con trai của cô đã có tính cách khá mạnh mẽ.

Giải trí - Dương Cẩm Lynh: 'Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm' (Hình 2).

 

Giải trí - Dương Cẩm Lynh: 'Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm' (Hình 3).

Hình ảnh đáng yêu của William, con trai Dương Cẩm Lynh.

Con trai ảnh hưởng tính cách của Dương Cẩm Lynh rất nhiều. Hiện tại, cậu con trai William của cô khá ngoan ngoãn trong giờ giấc sinh hoạt và ăn uống.

Dương Cẩm Lynh quyết định dành thời gian ở nhà để chăm sóc con, đợi con sau 1 tuổi mới chính thức quay trở lại phim trường, bởi cô muốn dành tất cả thời gian để chăm sóc, quan tâm con.

Giải trí - Dương Cẩm Lynh: 'Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm' (Hình 4).

Từ khi có con, nữ diễn viên khá vất vả.

Từ lúc sinh con, Dương Cẩm Lynh rất ít ngủ, ban ngày cô chăm sóc con, đến đêm cô lại dành thời gian tìm hiểu các kiến thức dinh dưỡng cho em bé. Ngay từ bữa ăn của con, Dương Cẩm Lynh cũng lựa chọn phương pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho con. 

Chăm con là một quá trình đầy kiên trì của người mẹ, với Dương Cẩm Lynh, vì là lần đầu tiên làm mẹ nên sự chịu khó và nhẫn nại đòi hỏi gấp bội. Lúc trước, cô chẳng nghĩ sinh con lại có nhiều vấn đề đáng quan tâm như vậy, càng đọc, càng tìm hiểu cô lại càng thấy mình thiếu hụt nhiều kiến thức quan trọng.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ, hiện tại, cô rất tự tin với vai trò làm mẹ và nắm vững cách chăm sóc con tốt nhất. Cô đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức mới để có thể chăm con trai hiệu quả nhất.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi
Make up: Viễn Dương
Costume: Ka

Bạn đang đọc bài viết Dương Cẩm Lynh: "Con trai đã cùng tôi chịu những mệt mỏi từ khá sớm" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục