Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai

22:05 18/04/2016

Trong buổi tuyên truyền phim mới tại Hongkong, Dương Di đã cố tình mặc áo ngắn khoe eo thon đập tan tin đồn có thai trước khi kết hôn.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai

Sau khi bí mật kết hôn cùng La Trọng Khiêm tại Luân Đôn - Anh Quốc vào cuối tháng 3 vừa qua, Dương Di liền tranh thủ trở về Hongkong để tham dự buổi tuyên truyền cho bộ phim "Mạt đại ngự y".

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 2).

Xuất hiện tại sự kiện, Dương Di lôi cuốn người đối diện bởi vòng eo đặc biệt thon gọn cùng nhan sắc trẻ trung hiếm thấy.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 3).

Tuy trước đây nhan sắc của Dương Di không sắc xảo hay xinh đẹp bằng những nữ diễn viên khác của TVB, nhưng sau khi kết hôn cùng La Trọng Khiên, trông cô trẻ ra và phong cách thời trang của cô cũng có phần nào thay đổi.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 4).

Do Quách Tấn An bận sang Việt Nam quay "Trí mệnh phục hoạt" nên buổi tuyên truyền phim "Mạt đại ngự y" chỉ có cô là nhân vật chính.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 5).

Trong buổi tuyên truyền mới đây, Dương Di cũng cho biết mình sẽ kết thúc hợp đồng với đài TVB trong tháng tới, hiện cả hai phía đang bàn thảo hợp đồng mới, điều kiện, nơi làm việc ( có thể sẽ hợp đồng theo từng phim), nhưng sẽ không được công khai.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 6).

Dương Di khoe eo thon phá tan tin đồn mang thai trước khi cưới.

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 7).

Giải trí - Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai (Hình 8).

Minh Minh

Bạn đang đọc bài viết Dương Di khoe vòng eo thon gọn đập tan tin đồn có thai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục