Dương Khắc Linh hỗ trợ ‘trò cưng’ The Voice Kids thực hiện album

15:02 15/12/2015

Sau mini album này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh bật mí anh sẽ tiếp tục hỗ trợ, định hướng và phát triển sự nghiệp ca hát cho Bùi Hà My - cô học trò bé nhỏ của mình.

Sau khi rời cuộc thi The Voice Kids 2015 , học “trò cưng” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh – cô bé Bùi Hà My trở về Hà Nội tiếp tục công việc học tập văn hóa của mình. Là một học sinh giỏi xuất sắc cấp quận nên việc nhanh chóng lấy lại kiến thức và hòa nhập cùng các bạn không mấy khó khăn đối với bé.

Giải trí - Dương Khắc Linh hỗ trợ ‘trò cưng’ The Voice Kids thực hiện album

Song song đó bé vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát và được gia đình hết sức ủng hộ. Những đam mê của bé, ước mơ của bé đã được người thầy, người Huấn luyện viên đồng thời cũng là người bố thứ 2 của bé là nhạc sĩ Dương Khắc Linh hết sức nâng đỡ và tạo mọi điều kiện để bé có thể phát huy được năng khiếu của mình.

Khi cuộc thi kết thúc và trở về Hà nội buổi tối sau khi học văn hóa xong là lúc bé cùng với người thầy của mình liên hệ với nhau qua điện thoại để Dương khắc Linh tiếp tục tư vấn cho bé về âm nhạc, bé nên nghe bài gì, hát thể loại nhạc gì, kỹ thuật bé cần bổ sung như thế nào... Đặc biệt anh còn sáng tác cho bé nhiều bài hát rất phù hợp với giọng hát và lứa tuổi của mình.

Giải trí - Dương Khắc Linh hỗ trợ ‘trò cưng’ The Voice Kids thực hiện album (Hình 2).

Mới đây, cô bé Bùi Hà My được thầy của mình hỗ trợ thực hiện một mini album. Trong mini album này ngoài 3 bài hát bé đã thể hiện rất thành công trong cuộc thi The Voiec Kids là Như loài mèo, Say you do, Mẹ ơi thì còn có một sáng tác mới do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác âm nhạc và ca sĩ Trang Pháp sáng tác giai điệu, bên cạnh đó phần lời được nhạc sĩ Hoàng Huy Long viết lời dành tặng riêng cho bé.

Giải trí - Dương Khắc Linh hỗ trợ ‘trò cưng’ The Voice Kids thực hiện album (Hình 3).

Bài hát có tên gọi Ngày hôm qua và đây cũng chính là chủ đề album của bé Hà My. Bài hát viết về tình cảm bạn bè trong sáng của tuổi học trò, sự gắn bó và chia xa của những năm tháng mà ai cũng từng trải qua, với hòa thanh hiện đại tươi vui và giọng hát trong trẻo k

Bạn đang đọc bài viết Dương Khắc Linh hỗ trợ ‘trò cưng’ The Voice Kids thực hiện album tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục