Đường Thi Vịnh: Không quan tâm tin đồn ngoại tình của bạn trai

13:00 03/04/2016

"Tôi không nghĩ đến chuyện kiểm tra điện thoại của bạn trai hoặc hỏi anh đang ở đâu, làm gì. Tôi không nghĩ điều đó là đúng. Khi yêu tin tưởng nhau là rất quan trọng", cô chia sẻ.

Thông thường, khi các ngôi sao nữ nói về sự chia tay, họ thường có kế hoạch sẽ đám cưới và bắt đầu có gia đình. Tuy nhiên, Đường Thi Vịnh tại từ chối nói về sự mong chờ của cô về một đám cưới với bạn trai Hồng Vĩnh Thành.

Nữ diễn viên "Công công xuất cung" hy vọng cô sẽ không trải qua một đám cười bị quấy rầy quá nhiều bởi sự tò mò của công chúng và người hâm mộ, cô chọn cách giữ cho mình một tiến trình chậm rãi, bí mật.

Nói về đám cưới trong tương lai, Đường Thi Vịnh thổ lộ: "Bây giờ cả hai chúng tôi đều chưa đồng ý bất cứ điều gì... tôi không muốn quản lý anh ấy".

Giải trí - Đường Thi Vịnh: Không quan tâm tin đồn ngoại tình của bạn trai

Đường Thi Vịnh nói thêm: "Dĩ nhiên, đối với một người phụ nữ, tôi luôn ước mơ có một gia đình và những đứa con. Nhưng tôi vẫn còn mục tiêu công việc và tôi mong muốn đạt được nó trước, bao gồm cả việc chiến thẳng giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc, và muốn trở thành một biểu tượng sản xuất, tôi hy vọng sẽ cho bản thân 2 năm để theo đuổi những mục tiêu đã đề ra."

Bên cạnh đó, cô đã chia sẻ về quan điểm của mình đối với tình yêu: "Bất cứ khi nào tôi hẹn hò với một ai đó, tôi luôn tin tưởng về "tình yêu vĩnh cửu". Tôi nghĩ là tôi khá vững chắc và bền bỉ. Tôi không nghĩ rằng sẽ chia tay vì những vấn đề nhỏ, và tôi cũng không cáu gắt với nhau. Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của cả 2. Những ngôn ngữ cáu gắt, tức giận thông thường phát sinh từ những khoảnh khắc bốc đồng mà ra, tất cả đều làm bạn hối hận về sau".

Giải trí - Đường Thi Vịnh: Không quan tâm tin đồn ngoại tình của bạn trai (Hình 2).

"Là một Kim Ngưu, tôi khá thực tế và cứng đầu. Thỉnh thoảng, tôi không muốn động đậy gì cả, nhưng anh ấy lại tỏ ra rất tích cực và hài hước trong mọi tình huống. Anh ấy cũng thường khuyên tôi nên làm điều mà tôi thực sự muốn làm, tôi nghĩ chúng tôi có một chút khác nhau. Anh ấy thích nói chuyện một cách sảng

Bạn đang đọc bài viết Đường Thi Vịnh: Không quan tâm tin đồn ngoại tình của bạn trai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục