Dương Tự Trọng 'nạt' vợ con: 'Không được khóc. Cứ bình tĩnh'

08:26 09/01/2014

Cùng sự kiện

Nhận án 18 năm tù, Dương Tự Trọng vẫn bình thản. Người thân khóc ròng xô tới khi bị cáo được dẫn giải ra xe thùng, cựu Đại tá công an "lệnh" cho vợ con: "Không được khóc... Cứ bình tĩnh".

Clip Dương Tự Trọng và các đồng phạm phút sau cùng tại tòa.

Rời phòng xử án, Dương Tự Trọng và các bị cáo lập tức được áp giải ra 3 xe thùng để trở lại trại tạm giam. Thân nhân các bị cáo đã cố gắng tiến sát đến khu vực hành lang từ chân cầu thang phòng xử ra đến xe thùng để được tiếp xúc đôi chút với người thân. Lần lượt Hoàng Văn Thắng, Đồng Xuân Phong, Trần Văn Dũng nhanh chóng được dẫn ra chiếc xe gần cổng. Dương Tự Trọng chậm rãi đi phía sau, tay vẫn mang còng, 2 cảnh sát áp giải 2 bên.

Pháp luật - Dương Tự Trọng 'nạt' vợ con: 'Không được khóc. Cứ bình tĩnh'

Dương Tự Trọng được áp giải ra xe thùng. Ảnh cắt từ clip

2 người phụ nữ cố gắng len tới, khẽ vẫy rồi bật khóc thành tiếng. Cựu đại tá Công an giơ tay vẫy nhưng nghiêm ngay nét mặt. Dương Tự Trọng nói, cương quyết như ra lệnh: “Không được khóc... Cứ bình tĩnh” rồi lướt qua luôn. Người phụ nữ đưa tay bịt miệng, cố nén tiếng nức nở, nước mắt tuôn trào, đôi mắt đỏ hoe.

Trước khi bước lên xe, Dương Tự Trọng bắt tay một số anh em và cười tươi vẫy chào, nói lời cảm ơn các cán bộ công an tham gia bảo vệ phiên tòa.

Theo P.Thảo (Dân trí)

Bạn đang đọc bài viết Dương Tự Trọng 'nạt' vợ con: 'Không được khóc. Cứ bình tĩnh' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục