Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt'

12:30 24/06/2017

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho rằng, mỗi người chúng ta sinh ra đều có những cái duyên nhất định và phải gợi cái duyên đó đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc là một trong số ít những mỹ nhân Vbiz “lột xác” ngoạn mục nhờ công nghệ thẩm mỹ. Trong khi những người đẹp khác khá e ngại và “giấu nhẹm” chuyện dao kéo thì Dương Yến Ngọc lại thoải mái và tự tin công khai quá trình “trùng tu” nhan sắc với mọi người.

Ngôi sao - Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt'

Dương Yến Ngọc "lên đời" nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Là người từng trải, Dương Yến Ngọc cũng đưa ra lời khuyên chân thành cho những người đang có ý định dao kéo. “Phẫu thuật thẩm mỹ nên có điểm dừng, vừa đủ thôi và đặc biệt nên giữ lại cái duyên của bản thân. Bởi, việc cậy nhờ dao kéo để cải thiện ngoại hình sẽ khó tránh những ảnh hưởng về sau này, nên mình đừng quá lạm dụng”, cựu người mẫu chia sẻ.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Dương Yến Ngọc: ‘Không ưa nhìn khiến người khác khó tiếp cận gỗ tốt' tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục