Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng

16:29 14/08/2016

Tái xuất lộng lẫy tại một buổi dạ tiệc sang trọng, Elly Trần đặc biệt thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả.

Giải trí - <a href=Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/14/202/20091113/1_1681349.jpg">

Chiếc váy đuôi cá có gam màu lam tôn lên những đường cong quyến rũ và số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con. Đặc biệt, người đẹp không quên nhấn nhá thêm vẻ quyến rũ bằng đôi môi màu cam nude tinh tế.

<a href=Giải trí - Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/14/202/20091113/2_1612067.jpg">

Đây là lần hiếm hoi Elly Trần xuất hiện sau một thời gian dài vắng bóng. Cô cho biết do có mối quan hệ thân thiết nên dành thời gian tham gia lễ kỷ niệm 9 năm của một tập đoàn thể hình và giải trí. Trong suốt thời gian vừa qua, cô tập trung tâm sức và thời gian cho các dự án điện ảnh. Tính đến tháng 8/2016, người đẹp đã hoàn thành tổng cộng hai bộ phim. Dự kiến cả hai sẽ sớm ra mắt khán giả cả nước vào mùa phim cuối năm.

Giải trí - Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng (Hình 3).

Elly Trần chia sẻ cô tiếp tục nhận khá nhiều kịch bản phim và tham dự sự kiện trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, cô đang cân nhắc kĩ lưỡng vì nhóc tì Cadie Mộc Trà sắp nhập học mẫu giáo. Người đẹp muốn dành thời gian ở bên con và giúp con bổ sung thêm các kĩ năng mềm, sự tự tin để bé hòa nhập cùng các bạn nhỏ khác. Nữ diễn viên cho biết, cả nhà cũng vừa mừng vừa lo do lần đầu tiên Cadie đến trường và không có sự hiện diện của gia đình ở bên. Bên cạnh đó, cậu bé Alfie Túc Mạch còn khá nhỏ và đang ở trong giai đoạn phát triển quan trọng. Vì vậy, Elly Trần chưa vội đưa ra quyết định có nên tiếp tục đóng phim hay không.

Giải trí - Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng (Hình 4).

Giải trí - Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng (Hình 5).

Kể từ khi trở thành mẹ, Elly trần luôn luôn dành sự ưu tiên cho gia đình. Trước đó, cô từng tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật trong giai đoạn sinh hai con. Cách đây không lâu, cô đã quay và chia sẻ một clip về hai thiên thần nhỏ với những tâm sự khi cân nhắc quay trở lại công việc hay không. Đoạn clip tuy chỉ kéo d

Bạn đang đọc bài viết Elly Trần tái xuất lộng lẫy sau thời gian dài vắng bóng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục