Emily, Hạnh Sino gợi cảm hết cỡ bên Tuấn Hưng

08:54 15/06/2015

Ba thầy trò Tuấn Hưng, Emily và Hạnh Sino đã mang tới một liveshow vô cùng ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả hải ngoại.

Tối qua (14/6) theo giờ Việt Nam, 3 thầy trò Tuấn Hưng đã có một liveshow đầu tiên thành công, mở đầu cho chuỗi liveshow vòng quanh thế giới của mình.

Ngay từ lúc mở màn liveshow, ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã làm khán giả thích thú với bài Đốt chút lá khô được phối lại hoàn toàn mới, và ngay từ những phút đầu đấy Tuấn Hưng đã chinh phục được khán giả ở Berlin.

Tuấn Hưng thể hiện lại những bản hit đã từ rất lâu của mình như: Cầu vồng khuyết, Tình yêu lung linh...

Hơn một nghìn khán giả được nghe lại những giai điệu thân quen mượt mà trong những ca khúc “Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình, Nụ hôn cuối, Hối hận trong anh, Cầu vồng khuyết” với chất giọng khàn nhưng lại “mượt” nhiều sâu lắng Tuấn Hưng làm khán phòng lặng yên chìm cảm xúc trong bài hát của anh.

Những ca khúc sôi động cũng được nam ca sĩ thể hiện trên sân khấu khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên.

Anh cũng đốt cháy sân khấu với những ca khúc sôi động “In the Club, Độc thoại, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Tuấn Hưng như làm khán phòng muốn bừng cháy trong tiếng vỗ tay và tiếng hét. Các đôi thì cùng nắm chặt tay nhau và hát cùng Tuấn Hưng khi anh trình bày ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Tuấn Hưng son

Bạn đang đọc bài viết Emily, Hạnh Sino gợi cảm hết cỡ bên Tuấn Hưng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục