EVN HANOI phát động cuộc thi 'Tìm hiểu về hoạt động tháng Tri ân KH'

11:11 28/11/2016

Cuộc thi Tìm hiểu về các hoạt động Tháng tri ân khách hàng năm 2016 được tổ chức trên website Chăm sóc khách hàng của EVN HANOI.

Nhằm thu hút khách hàng hướng tới những hoạt động tri ân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, từ ngày 20/11 đến 20/12/2016, EVN HANOI sẽ tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về các hoạt động Tháng tri ân khách hàng năm 2016 trên website Chăm sóc khách hàng của EVN HANOI (http://cskh.evnhanoi.vn)

Tiêu dùng & Dư luận - EVN HANOI phát động cuộc thi 'Tìm hiểu về hoạt động tháng Tri ân KH'

Tháng tri ân khách hàng - Sự kiện hàng năm của EVN HANOI nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến và với việc trả lời chính xác 10 câu hỏi, khách hàng tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị từ EVN HANOI.

Tiêu dùng & Dư luận - EVN HANOI phát động cuộc thi 'Tìm hiểu về hoạt động tháng Tri ân KH' (Hình 2).

Ngay từ bây giờ, khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể truy cập website http://cskh.evnhanoi.vn và tham gia cuộc thi. (Mã khách hàng là mã tham gia cuộc thi)

Bên cạnh đó, cũng trong chuỗi các sự kiện Tháng tri ân khách hàng, từ ngày 15/11 đến 15/12/2016, những khách hàng gọi điện đến Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001288 - 04. 22222000 của EVN HANOI và khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng cũng sẽ có cơ hội là khách hàng may mắn để nhận những phần quà tri ân từ EVN HANOI.

Dự kiến, EVN HANOI sẽ tổ chức tổng kết và trao thưởng tại trụ sở Tổng công ty vào cuối tháng 12/2016.

Thể lệ cuộc thi tham khảo tại đây.

PV

Bạn đang đọc bài viết EVN HANOI phát động cuộc thi 'Tìm hiểu về hoạt động tháng Tri ân KH' tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục