Fan đòi tẩy chay ‘The Voice’ vì Miley Cyrus làm huấn luyện viên

20:26 26/03/2016

Rất nhiều người hâm mộ The Voice đã đòi tẩy chay mùa thứ 11 này sau khi thông tin Miley Cyrus sẽ làm huấn luyện viên được đăng tải.

Cách đây không lâu facebook của chương trình The Voice US chính thức thông báo, Alicia Keys và Miley Cyrus sẽ là những huấn luyện viên mới mùa thứ 11. Ngay sau đó, Miley cũng xác nhận trên trang cá nhân thông tin này. Cô nàng viết: Điều đó hoàn toàn chính xác. Tôi sẽ là huấn luyện viên mới của The Voice US.

Giải trí - Fan đòi tẩy chay ‘The Voice’ vì Miley Cyrus làm huấn luyện viên

Thông tin Miley Cyrus làm huấn luyện viên The Voice US nhận không ít gạch đá từ người hâm mộ chương trình. Nhiều người đòi tẩy chay nếu nhà sản xuất để Miley ngôi ghế đỏ.

Tuy nhiên, nhiều fan của chương trình đã khi phản ứng gay gắt về thông tin này. Những người phản đối đã dọa sẽ tẩy chay chương trình về quyết định này của nhà sản xuất.

“Miley Cyrus làm huấn luyện viên ư? Mọi người có bị điên không. Đây không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi rất thích chương trình này, nhưng tôi không muốn cô ấy trở thành huấn luyện viên. Tôi sẽ không xem The Voice mùa này vì tôi chẳng muốn nhìn thấy Miley.”

“Tôi hy vọng đâu là một trò đùa. Alicia thì được nhưng Miley thì không. Tôi nghĩ rating của chương trình sẽ giảm thê thảm vì có sự góp mặt của Miley.”

“Tôi xem chương trình này ngày từ mùa đầu tiên. Nhưng, nếu Miley là huấn luyện viên tôi sẽ không xem.”

“Tôi yêu Alicia, nhưng không có thời gian để xem Miley. Để Miley ngồi ghế huấn luyện viên là một quyết định tồi.”

Giải trí - Fan đòi tẩy chay ‘The Voice’ vì Miley Cyrus làm huấn luyện viên (Hình 2).

Alicia và Miley sẽ là huấn luyện viên mới của The Voice US.

Theo tờ The Hollywood Reporter, Miley được chọn thay thế do Gwen Stefani không thể tham gia mùa này. Alicia sẽ thay Pharrell ngồi trên ghế nóng.

Thực tế, Miley không phải là người lạ với The Voice Mỹ. Trong mùa trước (mùa thứ 10), Miley cũng đã được mời làm cố vấn cho cả 4 đội Adam, Blake, Christina và Pharrell ở vòng Kno

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Fan đòi tẩy chay ‘The Voice’ vì Miley Cyrus làm huấn luyện viên tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục