Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương

19:02 26/03/2016

Trong bóng tối phía sau hậu trường sân khấu, Nhã Phương được Trường Giang ân cần bón cho ăn rất tình cảm. Hình ảnh tình cảm của cặp đôi “đốn tim” fan hâm mộ.

Mới đây, trên fanpage của Trường Giang đã chia sẻ một khoảnh khắc do fan chụp lại. Trong bóng tối phía sau hậu trường sân khấu, Nhã Phương được Trường Giang ân cần bón cho ăn rất tình cảm. Hình ảnh này khiến trái tim của người hâm mộ lại một lần nữa ‘chao đảo’ vì sự quan tâm và trìu mến mà nam diễn viên hài dành cho người yêu.

Giải trí - Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương

Trường Giang ân cần bón cho Nhã Phương ăn trong hậu trường.

Hơn nữa, các fan có thể nhận là Nhã Phương và Trường Giang dường như đăng status đôi. Ngay sau khi Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái “Hạnh phúc là…” được khoảng 30 phút thì Trường Giang trực tiếp đăng tải hình ảnh và status mới “Anh thích công việc yêu em không lương; Và thương em không cần nghỉ phép; Hạnh phúc là… “.Sự tình tứ ngấm ngầm không biết có thật hay không nhưng đã thành công trong việc “đốn tim” fan.

Giải trí - Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương (Hình 2).

Giải trí - Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương (Hình 3).

Trường Giang, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái khá giống nhau.

Dù không chụp chung, song fan vẫn cho rằng, cặp đôi đang ở cùng nhau do trang phục của người đàn ông và địa điểm chụp giống hệt. Thậm chí, có fan còn cho biết, đây chính là ngôi nhà thơ ấu của chàng “Mười Khó” ở Tam Kỳ, Quảng Nam và người đàn ông này là người họ hàng của danh hài.

Trước đó, vào ngày 23/3, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh Nhã Phương và Trường Giang vui vẻ chụp hình cùng một người đàn ông tại cùng địa điểm.

Giải trí - Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương (Hình 4).

Trường Giang và Nhã Phương chụp cùng một người đàn ông trong cùng một địa điểm

Một bức ảnh khác chụp lại khoảnh khắc Nhã Phương đang tạo dáng nhí nhảnh trong một gian nhà, có cùng màu sơn giống hệt như bức ảnh trên. Đặc biệt, Nhã Phương trong bức ảnh này cũng

Bạn đang đọc bài viết Fan xôn xao hình ảnh chụp trong góc tối của Trường Giang – Nhã Phương tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục