Gã chồng hai mặt và nỗi uất nghẹn của người vợ sắc sảo

06:33 28/06/2016

Hóa ra, gần hai năm nay anh lấy số tiền đó để đi nuôi nhân tình. Không những thế, anh thường xuyên vắng nhà để đưa cô ta đi du lịch, đi chơi.

Nhìn người phụ nữ dáng vẻ lén lút, thi thoảng lại mở điện thoại ra xem một tấm ảnh khiến ai cũng phải thắc mắc. Chị đến gần, vỗ vai tôi hỏi: “Em có nhìn thấy người phụ nữ trong tấm hình xuất hiện ở đây bao giờ chưa?”.

Thấy tôi lắc đầu, giọng chị van xin: “Em làm ơn nếu nhìn thấy chỉ giúp chị, nó đang cướp chồng chị, cha của hai đứa con chị và tiền của chị”.

Nói rồi, người phụ nữ bật khóc, nấc lên thành tiếng. Chị kể, chồng chị vốn là dân IT nên rất kiệm lời, ít khi anh nói về các mối quan hệ làm ăn của mình. Tiền lương hàng tháng anh chỉ đưa cho chị vài đồng.

Chị vốn là người phụ nữ sắc sảo nên chọn con đường kinh doanh. Chị mở cửa hàng chăn ga gối đệm và bắt đầu phất lên. Tưởng chừng may mắn sẽ mỉm cười với gia đình chị nhưng không ngờ nỗi bất hạnh của cuộc đời vẫn chưa chịu buông tha bất kỳ ai.

Đời sống - Gã chồng hai mặt và nỗi uất nghẹn của người vợ sắc sảo

Chị đã lấy phải gã đàn ông hai mặt (ảnh minh họa)

Quả thực, chồng chị có những đối tác làm ăn, mối quan hệ mập mờ mà chị không hề hay biết. Cách đây không lâu, anh nói cần rất nhiều tiền để mở chung công ty với bạn. Thương chồng, chị mạnh dạn đầu tư để anh có thể ngẩng đầu lên với thiên hạ.

Những cũng từ ấy, nỗi bất hạnh ập xuống gia đình chị. Anh đi sớm về muộn, không quan tâm gì đến vợ con. Đôi lần, lời bóng gió kín đáo ám chỉ chuyện chồng ngoại tình cũng đến tai chị nhiều hơn. Nhưng khi ấy, vì quá tin chồng, chị chỉ coi đó là những lời nói gió bay.

Để khi những bức ảnh từ một người bạn thân gửi đến thì chị thật sự choáng váng. Hóa ra, gần hai năm nay anh lấy số tiền đó để đi nuôi nhân tình. Không những thế, anh thường xuyên vắng nhà để đưa cô ta đi du lịch, đi chơi.

Nói đến đây giọng chị nghẹn lai: “Em thấy không, chúng nó mới đưa nhau đi Hàn Quốc chơi bằng số tiền chị phải đổ mồ hôi mới kiếm được. Chị có hỏi thì nó vẫn bảo đấy là khách

Bạn đang đọc bài viết Gã chồng hai mặt và nỗi uất nghẹn của người vợ sắc sảo tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục