'Gái còn trinh là... gái xấu'?

14:00 04/06/2015

Trên mạng xã hội xuất hiện không ít những câu chuyện về vấn đề trinh tiết, thậm chí chị em còn lập cả diễn đàn để bàn về chuyện "vá trinh" tâm sự với nhau.

Xã hội càng phát triển, quan niệm về hai chữ trinh tiết của người Việt dường như thoáng hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận cũng vì điều đó đã có những ảnh hưởng tiêu cực lẫn tích cực tới cuộc sống của người phụ nữ ngày nay.

Điển hình, quan niệm về lối sống hiện đại đã khiến cho những người phụ nữ thoải mái hơn trong chuyện yêu đương. Thậm chí có nhiều cô gái sẵn sàng cho đi "cái ngàn vàng" dù chưa có cưới xin, thậm chí họ quan niệm rằng "chỉ cần yêu là có tình dục", "thích là nhích"...và họ cũng chẳng cần nghĩ ngợi mai này sẽ thế nào.

Câu chuyện về "cái ngàn vàng" chưa bao giờ là hết nóng. Thậm chí nó ngày càng trở nên nhức nhối hơn, khi giới trẻ ngày càng tự cho mình cái quyền "tự do yêu đương", "yêu và yêu hết mình".

Vào google chỉ cần một cú nhấp chuột hiện ra hàng trăm kết quả khác nhau. Thậm chí chị em còn lập cả diễn đàn để bàn về chuyện "vá trinh" tâm sự với nhau. Không ít chị em cảm thấy hối tiếc vì đã trót cho đi cái ngàn vàng, chưa dừng lại ở đó nhiều chị em còn bị chồng hắt hủi, lạnh nhạt thậm chí là "phản bội".

Chị em hối hả đi "tậu đồ giả" để gìn giữ hạnh phúc

Việc đánh mất cái ngàn vàng trước hôn nhân đã kéo theo những hệ lụy khôn lường sau này mà chẳng cô gái nào lường trước được. Để rồi khi “trót lỡ” họ mới tìm đến công nghệ hiện đại như vá màng trinh, dùng màng trinh giả để qua mắt người bạn đời. Tuy nhiên đâu phải ai cũng có được cái kết như mong muốn.

Hậu quả của việc tái tạo màng trinh khiến cho không ít cô gái gặp phải đau đớn (Ảnh minh họa).

Để làm hài lòng bạn đời, không ít cô gái tìm tới các trung tâm “chui” để vá trinh nhưng rồi chuốc lấy tai bay vạ gió. Việc chậm kinh, băng huyết thậm chí dẫn tới vô sinh vĩnh viễn đã khiến họ cả đời phải đau đớn vì ân hận. Nhưng nỗi đau của người phụ nữ khi m

Tag: Google
Bạn đang đọc bài viết 'Gái còn trinh là... gái xấu'? tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục