Gala Tình khúc vượt thời gian: Hội tụ danh ca một thời

07:22 24/09/2015

17 tình khúc vượt thời gian “đỉnh” nhất sẽ trích phát lại trong chương trình Gala Tình khúc vượt thời gian tháng 9 phát sóng lúc 20h ngày thứ bảy 26/9.

Đêm Gala sẽ chọn lọc lại những phần trình diễn hay nhất của chương trình. 17 tiết mục đặc sắc sẽ được trình bày bởi nhiều danh ca nổi tiếng và các ca sĩ trẻ.

Danh ca Bảo Yến luôn là cái tên được chờ đợi nhiều nhất trong các đêm diễn của chương trình Tình khúc vượt thời gian . Mỗi khi chị cất tiếng hát, nhiều tràng vỗ tay tán thưởng vang lên. Ở tuổi U60, giọng ca mang âm sắc Huế của Bảo Yến vẫn có nét riêng đi vào lòng khán giả. Chính vì thế, trong Gala này, có 2 tiết mục của danh ca Bảo Yến được chọn phát sóng, đó làHoa sứ nhà nàng (Hoàng Phương) và Mưa trên phố Huế (Minh Kỳ - Tôn Nữ Thụy Khương).

Giải trí - Gala Tình khúc vượt thời gian: Hội tụ danh ca một thời

Danh ca Bảo Yến là cái tên được chờ đợi trong "Tình khúc vượt thời gian".

Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung, Kim Anh, Họa Mi – lớp ca sĩ thành danh trước 1975 với nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi và thời đại cũng sẽ góp mặt trong Gala.

Danh ca Phương Dung là nữ ca sĩ nhạc quê hương nổi tiếng tại miền Nam trong những năm 1960-1970. Bà nổi tiếng khi mới 17 tuổi sau khi trình bày thành công bài hát Nỗi buồn gác trọ của nhạc sĩ Mạnh Phát và Hoài Linh. Bà còn được tặng danh hiệu Nhạn trắng Gò Công như một sự tôn vinh tài năng của một người con xuất thân từ xứ sở Gò Công.

Tháng 6/2014, Phương Dung cùng với Giao Linh được ban tổ chức Sol Vàng tổ chức liveshow tôn vinh những đóng góp của bà trong sự nghiệp âm nhạc. Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân) là một tiết mục nhiều cảm xúc sẽ được chọn phát trong Gala Tình khúc vượt thời gian. Bên cạnh đó, một tiết mục hòa quyện bốn giọng ca vang danh một thời Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung và Kim Anh cũng sẽ được chọn phát, đó là Chuyến đò không em (Hoài Linh – Song Ngọc).

Giải trí - Gala Tình khúc vượt thời gian: Hội tụ danh ca một thời (Hình 2).

Chuyến tàu hoàng hôn của nhạc sĩ Minh Kỳ - Hoài Linh

Bạn đang đọc bài viết Gala Tình khúc vượt thời gian: Hội tụ danh ca một thời tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục