Galaxy Note 7 lại phát nổ tại Trung Quốc ngay trong lần sạc đầu tiên

12:23 28/09/2016

Cùng sự kiện

Một chiếc Samsung Galaxy Note 7 lại vừa phát nổ tại Trung Quốc khi chiếc "siêu phẩm' này được mua về vỏn vẹn chưa đầy 24 giờ

Cuộc sống số - Galaxy Note 7 lại phát nổ tại Trung Quốc ngay trong lần sạc đầu tiên

 Hình ảnh chiếc Galaxy Note 7 đang bốc cháy khi đang sạc

Chiếc Galaxy Note 7 thuộc sở hữu của khách hàng tên Hui Renjie ở Trung Quốc được mua vào ngày 26/9 và đã bị cháy ngay trong lần sạc pin đầu tiên. Vụ cháy Galaxy Note 7 khiến cho anh bị thương nhẹ ở hai ngón tay và làm cháy bàn phím của chiếc máy tính. 

Vụ việc xảy ra chưa đầy 24 giờ sau khi anh này mua chiếc Galaxy Note 7 về, đại diện của Samsung ngay lập tức đã liên hệ với Hui Renjie và mong muốn nhận lại chiếc Galaxy Note 7 bị nổ tuy nhiên anh này đã không đồng ý.

Cuộc sống số - Galaxy Note 7 lại phát nổ tại Trung Quốc ngay trong lần sạc đầu tiên (Hình 2).

 Chiếc Samsung Galaxy Note 7 sau khi bị cháy

Cuộc sống số - Galaxy Note 7 lại phát nổ tại Trung Quốc ngay trong lần sạc đầu tiên (Hình 3).

 Galaxy Note 7 phát nổ khiến khách hàng ở Trung Quốc bị thương nhẹ và cháy phần bàn phím laptop

Samsung Galaxy Note 7 phát nổ hiện đang là một vấn đề khá lớn đối với hãng điện tử Hàn Quốc, trước tình hình này Samsung cũng đã cho thu hồi 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu và một số hãng hàng không trên thế giới cũng đã có lệnh không sử dụng và ký gửi Samsung Galaxy Note 7 trên các chuyến bay trong đó có Việt Nam.

Tuấn Trương

Bạn đang đọc bài viết Galaxy Note 7 lại phát nổ tại Trung Quốc ngay trong lần sạc đầu tiên tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục