Galaxy Note 7 và Samsung Z2 được cài đặt trước McAfee VirusScan

16:35 27/08/2016

Cùng sự kiện

Intel tuyên bố, phần mềm McAfee VirusScan của hãng nay đã được cài đặt trước trên Galaxy Note 7 và smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen, Samsung Z2.

Công nghệ - Galaxy Note 7 và Samsung Z2 được cài đặt trước McAfee VirusScan

McAfee Antivirus.

Samsung đang phối hợp với Intel để cung cấp cho người dùng một giải pháp bảo mật được cho là hết sức an toàn.

Gần đây, Intel đã tuyên bố phần mềm McAfee VirusScan của hãng nay đã được cài đặt trước trên Galaxy Note 7 và smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen, Samsung Z2.

Theo Henry Lee, Phó chủ tịch phụ trách Công nghệ bảo mật di động của Samsung, người dùng Galaxy Note 7 và Samsung Z2 sẽ có thể khai thác những giải pháp chống phần mềm độc hại mới nhất mà công ty cung cấp với sự phối hợp cùng Intel bởi “sự an toàn và riêng tư là trọng tâm mà chúng tôi nghĩ đến mỗi ngày”.

Bởi vì những mối đe dọa với điện thoại di động đang trở nên ngày một nguy hiểm và phức tạp hơn mỗi ngày, một giải pháp bảo mật di động chuyên biệt đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với người dùng Android để bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của họ.

“Bộ phận bảo mật Intel đang tuyên chiến với những mối đe dọa ngày một lớn này bằng cách phối hợp với nhà sản xuất thiết bị di động Samsung để giữ cho thiết bị di động, dữ liệu và sự riêng tư của họ được đảm bảo trước những tổn thương”, John Giamatteo, Phó chủ tịch phụ trách bảo mật của Intel chia sẻ trong một tuyên bố chính thức.

Intel cũng nhấn mạnh một thực tế là không dưới 305 mối đe dọa mới xuất hiện cứ mỗi phút (khoảng 5 mối đe dọa mỗi giây) và phần mềm di động độc hại mới tăng 17% so với quý 1/2016, và tăng 113% trong vòng 1 năm qua.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Galaxy Note 7 và Samsung Z2 được cài đặt trước McAfee VirusScan tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục