Galaxy S8 chính thức chốt ngày ra mắt

14:15 09/01/2017

Truyền thông Hàn Quốc trích dẫn một nguồn tin trong ngành nói rằng, Samsung đã xác nhận ngày lên kệ của Galaxy S8 đã được quyết định.

Cuộc sống số - Galaxy S8 chính thức chốt ngày ra mắt

 Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S8. 

Samsung sẽ ra mắt smartphone “bom tấn” tiếp theo của mình vào tháng 4, chúng ta đã gần như chắc chắn về điều này, nhưng việc khi nào Galaxy S8 được tung ra thị trường dường như vẫn còn là bí ẩn.

Truyền thông Hàn Quốc trích dẫn một nguồn tin trong ngành nói rằng, Samsung đã xác nhận ngày lên kệ của Galaxy S8 đã được quyết định. “Bom tấn” sẽ được tung ra thị trường toàn cầu vào 18/4.

Nguồn tin này cũng tuyên bố Galaxy S8 sẽ chính thức ra mắt tại một sự kiện riêng biệt, diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Dù thông tin này là trùng khớp và logic với các báo cáo khác trước đó nói rằng, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy S8 hàng loạt vào tháng 3 và dự định chuẩn bị 10 triệu chiếc sẵn sàng cho đợt ra mắt tháng 4, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Samsung.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc từng đưa tin kế hoạch phát hành ban đầu của Samsung là vào tháng 2, nhưng do sự cố thu hồi Galaxy Note 7, hãng đã phải dời kế hoạch sang tháng 4.

Một nguyên nhân khác khiến cho ngày ra mắt bị trì hoãn là do thay đổi thiết kế của Galaxy S8, nhưng nguyên nhân chính là thời gian cần thiết cho quy trình sản xuất đảm bảo yêu cầu khá lâu.

Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình không viền, cho phép Samsung tăng kích thước màn hình và không thay đổi kích thước vật lý của điện thoại. Đồng thời, hãng cũng sẽ từ bỏ phím Home vật lý để thay thế bằng một nút ảo tích hợp vào màn hình.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Galaxy S8 chính thức chốt ngày ra mắt tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục