Gần 12.000 cử tri ở Quảng Nam bắt đầu đi bầu cử sớm

09:20 19/05/2016

Sáng nay (19/5), gần 12.000 cử tri thuộc 49 khu vực bỏ phiếu tại 11 xã và 01 khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tiến hành bầu cử sớm.

49 khu vực bỏ phiếu tại 11 xã vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và 1 đơn vị quân đội thuộc các huyện Tây Giang, Nam Giang, Thăng Bình và Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Xã hội - Gần 12.000 cử tri ở Quảng Nam bắt đầu đi bầu cử sớm

Cư dân xã đảo Tân Hiệp tìm hiểu thông tin về các cứng cử viên (Ảnh: báo Quảng Nam).

Sau lễ Chào cờ và diễn văn khai mạc, các cử tri thực hiện những thủ tục theo qui định. Nhiều người đến sớm tìm hiểu thêm lý lịch trích ngang các ứng cử viên, thể hiện trách nhiệm và quyền công dân khi cân nhắc để lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài.

Cử tri Trần Quốc Mạnh, chiến sĩ Đồn biên phòng Cù Lao Chàm, xã đảo Tân Hiệp, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam bày tỏ vinh và tự hào khi lần đầu tiên cầm trên tay lá phiếu tham gia bầu cử.

Mạnh cho biết, qua các cuộc tiếp xúc cử tri và các phương tiện thông tin đại chúng đã được nghe các chương trình hành động và kế hoạch cũng như tiểu sử của các ứng cử viên.

“Tôi mong rằng các ứng cử viên trúng cử sẽ đem hết sức lực, trí tuệ và tài năng của mình cống hiến xây dựng đất nước và đặc biệt hơn là ưu tiên cho phát triển biển đảo”, Trần Quốc Mạnh bày tỏ.

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Gần 12.000 cử tri ở Quảng Nam bắt đầu đi bầu cử sớm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục