Ghê sợ những trò quái đản của chồng mỗi khi đêm xuống

19:10 12/01/2016

Bỗng dưng, anh mua về rất nhiều những thứ đồ chơi tình dục quái đản mà tôi nhìn đã thấy sởn gai ốc và ép tôi dùng.

Tôi gặp anh khi vừa trải qua mối tình đầu đầy cay đắng. Anh là bạn anh trai tôi mới du học về. Khi đó tôi coi anh như một người bạn. Chính anh là người đã an ủi động viên tôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời đó.

Tôi không giấu anh bất cứ điều gì. Thậm chí tôi còn kể cho anh nghe cả chuyện từng bị bạn trai cũ ép phá thai. Vậy nên khi thấy anh quan tâm chăm sóc tôi chỉ nghĩ anh thương hại tôi. Và khi anh ngỏ lời yêu tôi còn trách anh sao lại trêu tôi.

Vậy nhưng rồi anh vẫn kiên trì theo đuổi và chăm sóc tôi. Anh còn bảo tôi rằng chính vì biết quá khứ của tôi nên anh càng muốn che chở cho tôi hơn. Và anh yêu cách mà tôi xử lý với người cũ.

Thế rồi tôi rung động trước tình cảm của anh. Càng yêu anh tôi càng thấy mình may mắn khi gặp được người đàn ông bao dung và tâm lý như anh. Và sau một năm hò hẹn, chúng tôi tổ chức đám cưới trong niềm vui trọn vẹn. Gia đình tôi ai cũng mừng vì tôi lấy được người chồng khá hoàn hảo về mọi mặt.

Cuộc sống những ngày đầu sau khi kết hôn thực đẹp ngoài sự mong đợi của tôi. Anh không chỉ kiếm tiền giỏi mà còn yêu chiều tôi. Dù là dân đi du học nhiều năm nhưng anh vẫn giữ thói quen truyền thống, anh không la cà quán xá, rượu chè và tối nào cũng ăn cơm nhà vợ nấu.

Đời sống - Ghê sợ những trò quái đản của chồng mỗi khi đêm xuống

Tôi nói tôi thích vợ chồng như trước kia thì anh thẳng thắn nói rằng những tư thế “yêu” truyền thống giờ khiến anh chẳng có chút cảm hứng nào. Ảnh minh họa.

Trong quan hệ với gia đình tôi, anh cũng luôn tỏ ra biết điều và cư xử rất đúng mực. Còn với các mối quan hệ khác giới ngoài xã hội, anh luôn tỏ ra nghiêm túc. Dù được nhiều cô gái ngưỡng mộ nhưng anh chưa từng bao giờ khiến tôi nghi ngờ về các mối quan hệ ngoài luồng.

Đặc biệt, dù là người từng đi đây đó nhiều nhưng trong quan hệ gối chăn, anh có phần e dè và luôn lựa theo sở thích của tôi. Vì vậy nên

Bạn đang đọc bài viết Ghê sợ những trò quái đản của chồng mỗi khi đêm xuống tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục