Ghét thì yêu thôi tập 17: Du quyết định đi học lại vì bà Diễm chê bai

19:18 01/11/2017

Trong trích đoạn hé lộ tập 17 Ghét thì yêu thôi, Du đã quyết định ôn thi để đi học lại vì bị bà Diễm chê bai không bằng cấp.

Nguồn clip: TVAD

Trong đoạn preview hé lộ tập 17 Ghét thì yêu thôi, Du đã quyết định ôn thi để đi học lại. Quyết định của Du đã khiến cho Tăng và Khanh tỏ ra không tin tưởng. Tăng cho rằng Du "chả có tiền đồ gì đâu" và "Mặt mũi thế kia chả đỗ được đâu". Còn Khanh cũng băn khoăn: "Chả hiểu sao tự nhiên nó lại giở rói ra đòi đi học".

Tuy nhiên, cả Tăng và Khanh đều không biết rằng Du quyết đi học là để bà Diễm không thể chê bai về trình độ và để bà không có lý do ngăn cản anh đến với Kim.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 17: Du quyết định đi học lại vì bà Diễm chê bai

Du quyết định ôn thi để đi học lại.

Ở một diễn biến khác Ca đã gặp Giám đốc của Trung tâm Bốn Mùa. Dùng bữa cùng với Ca và vị Giám đốc này và còn có Hạnh - người luôn lôi kéo nhân viên và chơi xấu trung tâm của ông Quyết. Không biết, Ca đang tiếp tục âm mưu và hành động gì để hại trung tâm của chú mình?

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 17: Du quyết định đi học lại vì bà Diễm chê bai (Hình 2).

Tập 17 của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h40 tối nay (1/11) trên kênh VTV3!

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 17: Du quyết định đi học lại vì bà Diễm chê bai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục