Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử

18:30 02/11/2017

Trong đoạn preview tập 18 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm lại vướng phải màn đấu khẩu bất phân thắng bại của hai ông bạn đang theo đuổi mình.

Nguồn clip: TVAD

Ở những tập trước, bà Diễm đã không ít lần gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" giữa ông Quang quác và ông Kim Trọng. Tuy nhiên, khi bị bà Diễm nhiều lần từ chối lời cầu hôn, ông Kim Trọng đã bỏ cuộc. Trong khi đó ông Quang vẫn theo đuổi bà với phương châm "đẹp trai không bằng chai mặt".

Trong trích đoạn tập 18 Ghét thì yêu thôi, bà được ông Triệu mời đi xem phim. Đúng lúc này, ông Quang xuất hiện và màn đấu khẩu giữa hai "tình địch" đã nổ ra.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử
Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử (Hình 2).

"Ôi giời ơi nghe tên phim đã thấy sến sẩm rồi. Đời lắm kẻ cầm tinh con ruồi. Hoa đã có chủ vẫn thản nhiên đến vo ve", ông Quang mỉa mai.

Ông Triệu lập tức đáp trả: "Đúng là loại người vô văn hóa". Cả hai xảy ra khẩu chiến khiến bà Diễm phải đứng ra can ngăn.

Ở một diễn biến khác, Du và Kim đã chủ động trao nụ hôn nhau khi cả hai hoàn toàn tỉnh táo.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử (Hình 3).

Tập 18 của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ phát sóng vào 21h40 tối nay (2/11) trên kênh VTV3!

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục