Video Xã hội Pháp luật Thế giới Đa chiều Giải trí Kinh doanh Đời sống Xe ++ Công nghệ Cần biết Infocus

Giải trí

Ghét thì yêu thôi tập 19: Kim bị bà Diễm ngăn cấm khi yêu Du

15:41 08/11/2017

Thừa nhận tình cảm với Du, Kim bị mẹ ngăn cấm, phản đối. Bà Diễm cho rằng, Du là người có thân nhân không rõ ràng và quá khứ phức tạp.

Nguồn clip: TVAD

Trong đoạn preview tập 19 Ghét thì yêu thôi, khi biết được tình cảm giữa Kim và Du, bà Diễm vẫn giữ thái độ ngăn cấm. Thậm chí bà còn chê bai Du trước mặt con gái: "Mẹ không hiểu nổi con đấy, con dựa vào cái gì để tin một cái thằng thân nhân không rõ ràng, quá khứ của nó thì phức tạp".

Để bảo vệ tình yêu của mình, Kim đã cãi lời mẹ: "Mẹ nhìn lại con đi, con có khác gì anh ấy không hả mẹ. Thân nhân của con rõ ràng lắm à? Quá khứ của con đơn giản lắm hả mẹ?".

Bà Diễm thừa nhận chính vì thân nhân và quá khứ của Kim và Du giống nhau nên bà mới cấm. Bởi, bà không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình.

Ở một diễn biến khác, Du cũng đang rất đau lòng khi gặp lại bố đẻ của mình. Dù ông Dương đã tìm đến tận nhà xin lỗi nhưng Du nhất định không chấp nhận. 

Tập 19 của bộ phim Ghét thì yêu sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 8/11 trên kênh VTV3.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 19: Kim bị bà Diễm ngăn cấm khi yêu Du tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Tin liên quan:

Ghét thì yêu thôi tập 18: bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử Ghét thì yêu thôi tập 17: Du quyết định đi học lại vì bà Diễm chê bai