Ghét thì yêu thôi tập 20: Ca đánh chết Sĩ?

17:00 09/11/2017

Trong lúc cãi vã, Sĩ lao vào đánh Ca khiến Ca tức giận xô Sĩ đập đầu xuống bậc thềm và bất tỉnh.

Bị bà Diễm cấm đoán, Du vẫn không ngừng thay đổi bản thân vì Kim. Để chứng minh cho tình yêu nghiêm túc của mình, Du quyết định đi học đại học. Thương Du đã phải chịu nhiều tổn thương, Kim không muốn anh vì cô mà phải thay đổi bản thân. Đồng thời khẳng định thích Du ở hiện tại hơn.

Ở một diễn biến khác, dù bị từ chối rất nhiều lần nhưng ông Quang vẫn quyết định cầu hôn bà Diễm. "Diễm có muốn sau này Diễm chết sẽ được chôn trong khu mộ nhà tôi không?", lời cầu hôn của ông Quang khiến bà Diễm "đứng hình".

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 20: Ca đánh chết Sĩ?

Đoạn trích tập 20 cũng hé lộ cảnh xô xát giữa Sĩ và Ca. Không hiểu vì lý do gì, Sĩ lao vào đánh Ca khiến Ca tức giận xô Sĩ ngã đập đầu vào cột và bất tỉnh.

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi Sĩ rơi vào trạng thái nguy kịch, không hề có phản ứng gì. Ly hốt hoảng nói với Ca: “Anh đã giết Sĩ rồi”.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 20: Ca đánh chết Sĩ? (Hình 2).

Tập 20 của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 9/11 trên VTV3.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 20: Ca đánh chết Sĩ? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục