Ghét thì yêu thôi tập 24: Kim uất ức vì bị hiểu lầm đánh Trang

14:54 23/11/2017

Trong trích đoạn hé lộ tập 24 Ghét thì yêu thôi, dù Trang là người giơ tay định đánh Kim trước nhưng Kim lại là người bị mọi người hiểu lầm.

Trong trích đoạn hé lộ tập 24 Ghét thì yêu thôi, ông Quang nắm tay bà Diễm và thổ lộ: "Với tôi trên đời này chỉ có Diễm là hoa hồng thôi, còn lại tất cả chỉ là rêu mốc".

Trong khi bà Diễm đang bối rối, bất ngờ Kim mở cửa vào nhà khiến cả hai vô cùng ngượng ngùng. Khi Kim định tránh đi nơi khác thì bị bà Diễm ngăn cản.

Sau màn tỏ tình, thấy đối phương bật tín hiệu tốt, ông Quang mạnh dạn thổ lộ tiếp: "Yêu Diễm". Còn Kim cũng vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến màn cầu hôn đáng yêu của ông Quang dành cho mẹ mình.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 24: Kim uất ức vì bị hiểu lầm đánh Trang

Ở một diễn biến khác, Trang và Kim có vẻ đang cãi nhau chuyện gì đó tại trung tâm thể dục thẩm mỹ. Khi Trang giơ tay lên định tát Kim thì bị cô đỡ được và đẩy ngã Trang.

Đúng lúc này, Du và mọi người xuất hiện, tất cả đều cho rằng Kim là người đã đánh Trang. Thậm chí, Trang còn vờ yếu đuối và đổ lỗi cho Kim vì nóng giận nên quá tay. Với tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ, Kim đã phản ứng ngay: "Ai vừa định đánh tôi hả? Chị đừng diễn nữa. Chị diễn nhìn tởm lắm!".

Du ngăn Kim lại vì đó không phải lúc cãi nhau nhưng anh lại trách người yêu "không thấy Trang đang đau chân à? Em quá đáng quá rồi đấy!". Câu nói của Du khiến Kim càng uất ức bỏ đi.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 24: Kim uất ức vì bị hiểu lầm đánh Trang (Hình 2).

Tập 24 của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 tối nay (23/11) trên kênh VTV3!

T.L

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 24: Kim uất ức vì bị hiểu lầm đánh Trang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục