"Ghét thì yêu thôi" tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc

12:00 07/12/2017

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối bộ phim "Ghét thì yêu thôi", bà Diễm bất ngờ bị hai người đàn ông bắt cóc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập cuối "Ghét thì yêu thôi", Trang giận dữ, mắng Du "chỉ vì một con đàn bà mà bỏ đi sự nghiệp của mình". Cô còn nhắc lại chuyện ngày xưa khổ sở mà giờ sung sướng anh lại không biết hưởng thụ.

Tuy nhiên, Du khẳng định rằng anh không giống cô, không thể vì tiền mà bỏ đi người mình yêu. Tiền có thể kiếm lại được nhưng tình yêu mất là mất vĩnh viễn như anh và cô bây giờ.

Trong khi đó, Trang lại cho rằng nếu không phải vì Kim xen vào thì cô và anh đã hạnh phúc từ lâu. Trang cũng khăng khăng đổ lỗi Kim chính là người cản đường cô.

Giải trí - 'Ghét thì yêu thôi' tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc

Ở một diễn biến khác, bà Diễm bất ngờ bị hai người đàn ông áp sát bên ngoài cửa hàng hoa. Hai người này không ai khác lại chính là Tăng và Khanh.

Khanh dí dao nhựa vào phía sau lưng bà Diễm và đe dọa: "Đi theo chúng tôi, không được nói nhiều, không được la hét". Tăng nói thêm: "Ho he là giết luôn". 

Ngay sau đó, bà Diễm bị Khanh và Tăng đẩy lên xe ô tô đỗ sẵn ở lề đường. Liệu có phải Khanh và Tăng đã lập một kế hoạch đặc biệt để giúp đỡ Du?.

Giải trí - 'Ghét thì yêu thôi' tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc (Hình 2).

Bà Diễm bị hai người đàn ông khống chế.

Tập cuối của bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 ngày 7/12, trên kênh VTV3.

T.L

Bạn đang đọc bài viết "Ghét thì yêu thôi" tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục