Gia đình nói gì trước việc Phương Mỹ Chi bị tố đi muộn và chảnh choẹ tại sự kiện?

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:45 04/05/2018

Mới đây, mẹ của Phương Mỹ Chi đã đưa ra phản hồi khi con gái bị tố có thái độ chảnh choẹ, đi trễ sự kiện hơn 2 tiếng đồng hồ.

 

Mới đây, có thông tin cho rằng, Phương Mỹ Chi đã tới họp báo của danh ca Hương Lan vào chiều ngày 3/5, tại TP.HCM muộn 2 tiếng. Theo đó, họp báo được tổ chức vào lúc 2h nhưng 4h, Phương Mỹ Chi mới tới. Cô bé còn bị tố có thái độ chảnh chọe, không chào hỏi ai.

Trước việc "cô bé dân ca" bị chỉ trích, PV đã liên hệ với gia đình em và được mẹ Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Ba Quang Lê có gọi cho tôi bảo Mỹ Chi tới họp báo của cô Hương Lan nhưng tôi báo rằng ngày hôm nay bé phải đi học. Quang Lê đã nói rằng chỉ tới chúc mừng và chung vui cùng cô Hương Lan thôi nên đến trễ cũng không sao. Vì vậy, học xong thì bé ngay lập tức tới để chúc mừng cô. Hơn nữa, trên poster của họp báo cũng không hề có Mỹ Chi, bé chỉ tới chúc mừng chứ không có biểu diễn gì cả. Khi tới nơi, bé có chào hỏi các cô các chú. Tôi cũng không hiểu sao lại có thông tin bé không chào hỏi ai."

Gia đình nói gì trước việc Phương Mỹ Chi bị tố đi muộn và chảnh choẹ tại sự kiện?

Một fanpage lên tiếng cho rằng, Phương Mỹ Chi đến muộn tại sự kiện.

Bên cạnh đó, gia đình cũng nói thêm, Phương Mỹ Chi đến họp báo vì sự mến mộ và bản thân cũng muốn trực tiếp gửi lời chúc mừng đến danh ca Hương Lan.

Việc con gái nuôi của Quang Lê đi trễ cũng được nói rõ với nữ danh ca từ trước và được cô thông cảm. “Cả hai cô cháu vẫn nói chuyện với nhau vui vẻ và bình thường, không có gì cả” – gia đình Phương Mỹ Chi chia sẻ. 

Gia đình nói gì trước việc Phương Mỹ Chi bị tố đi muộn và chảnh choẹ tại sự kiện? (Hình 2).

Phương Mỹ Chi và mẹ.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải những ồn ào không đáng có bởi cô bé từng bị chỉ trích khi thay đổi phong cách ăn mặc, bị tố vô ơn với cô Út... Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, mọi hoạt động của Phương Mỹ Chi cũng bị để ý, đánh giá nhiều hơn. 

Tuy nhiên, số khán giả khác cho rằng, không nên quá soi mói mà cứ để cô bé được theo đuổi đam mê một cách tự nhiên nhất, đừng dùng lời nói làm tổn thương tới Phương Mỹ Chi.

Bạn đang đọc bài viết Gia đình nói gì trước việc Phương Mỹ Chi bị tố đi muộn và chảnh choẹ tại sự kiện? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục