Xúc động lời nhắn gửi từ người cha già đến phi công Nguyễn Hữu Cường

10:28 16/06/2016

“Đơn vị cố gắng sắp xếp, chiếu cố cho Cường về nhà mấy hôm. Bản thân Cường cố giữ sức khỏe và phối hợp cùng gia đình tìm kiếm đồng đội của mình”, bố Thiếu tá Cường nói.

Gia đình phi công Nguyễn Hữu Cường xúc động khi nghe tin anh còn sống

Liên quan tới vụ máy bay tiêm kích Su-30MK2 mất tích, sau 1 ngày, 1 đêm mất tích, Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (39 tuổi), Phó Phi đội trưởng Phi đội bay Su-30 đã được tàu cá ngư dân Hà Tĩnh cứu sống.

Phi công còn lại là Thượng tá Trần Quang Khải (43 tuổi), Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 923 vẫn đang được lực lượng cứu hộ, cứu nạn tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Hiện nay, lực lượng tìm kiếm đang mở rộng địa bàn từ vùng biển Thanh Hóa đến Quảng Bình, phát thông báo đến tất cả tàu thuyền của ngư dân trên biển cùng vào cuộc để tìm kiếm phi công Trần Quang Khải.

Pháp luật - Xúc động lời nhắn gửi từ người cha già đến phi công Nguyễn Hữu Cường

Gia đình Thiếu tá Cường đang trông mong tin tức từ con.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, chiều ngày 15/6, phi công Cường đã được đưa vào đất liền an toàn trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần vui mừng, bàn giao cho các đơn vị chức năng liên quan.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hữu Ngọ (bố phi công Nguyễn Hữu Cường) cho biết, tới thời điểm này, gia đình đã biết tin anh Cường còn sống và được đưa vào bờ nhưng họ vẫn chưa nhận được cuộc điện thoại nào từ phía con trai.

“Đơn vị cố gắng sắp xếp, chiếu cố cho Cường về nhà mấy hôm. Bản thân Cường cố giữ sức khỏe và phối hợp cùng gia đình tìm kiếm đồng đội của mình”, đó là lời nhắn gửi của người cha già gửi tới người con trai mà ông vô cùng tự hào về tất cả những gì anh đã làm để phục vụ cho đất nước.

Được biết, Thiếu tá Cường là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Anh trai Thiếu tá Cường đang công tác tại tỉnh đội tỉnh Bắc Giang.

“Thằng Cường ngày nhỏ nghịch ngợm và tính hay quên lắm”, ông Ngọ cười khi nhắc tới đứa con trai của mình.

Ngồi bên cạnh, bà Lương Thị Bích Đài (mẹ T

Bạn đang đọc bài viết Xúc động lời nhắn gửi từ người cha già đến phi công Nguyễn Hữu Cường tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục