Giá vàng hôm nay (7/2): Giá vàng giữ phong độ, kỳ vọng tiếp tục tăng

10:46 07/02/2016

Giá vàng hôm nay (7/2) trong nước duy trì mức giao dịch trên 33 triệu đồng. Giá vàng thế giới được kỳ vọng sẽ còn tiếp tục tăng.

Kinh doanh - Giá vàng hôm nay (7/2): Giá vàng giữ phong độ, kỳ vọng tiếp tục tăng

Thời điểm cuối năm, giá vàng tăng mạnh.

Theo tin tức cập nhật mới nhất, giá vàng hôm nay (7/2) tại thị trường trong nước duy trì mốc trên 33 triệu đồng cả hai chiều giao dịch.

Cụ thể, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội duy trì giao dịch quanh mức 33,08 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 33,40 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường TP.HCM niêm yết tại mức 33,08 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 33,38 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Tin nhanh, giá vàng SJC tại tập đoàn Doji tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt giao dịch ở mức 33,15 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,35 triệu đồng/lượng và 33,20 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,35 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng như Vietinbank Gold là 33,08 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,39 triệu đồng/lượng (bán ra); TPBank Gold là 33,15 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,35 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trên thị trường thế giới, theo tin tức mới nhất về giá vàng hôm nay (7/2), giá vàng thế giới đã chốt lại tuần giao dịch đầu tiên của tháng 2 với mức tăng xấp xỉ 5%. Đây là tuần tăng mạnh nhất của giá vàng quốc tế trong vòng hơn 1 năm trở lại đây.

Các chuyên gia thị trường cũng giữ tâm lý tích cực đối với thị trường vàng, mặc dù không quá cao như các nhà đầu tư bán lẻ. Trong số 34 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 18 người trả lời, trong đó 11 người hay 61%, cho biết họ hy vọng thấy giá vàng sẽ tăng cao hơn vào tuần tới. Trong khi đó, 39% chuyên gia, cho biết họ thấy giá vàng giảm xuống thấp hơn, không có ai có quan điểm trung lập. Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích kỹ thuật biểu đồ.

Kiều Hương (T.H)

Bạn đang đọc bài viết Giá vàng hôm nay (7/2): Giá vàng giữ phong độ, kỳ vọng tiếp tục tăng tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục