Giải cứu 2 thiếu nữ bị lừa vào làm trong ổ massage trá hình

09:45 02/07/2017

Hai thiếu nữ bị kẻ xấu lừa vào làm việc trong tiệm massage trá hình. Tại đây, các nạn nhân bị quản thúc, muốn nghỉ làm thì gia đình phải đóng tiền chuộc cho chủ cơ sở.

Ngày 2/7, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội Phòng chống tội phạm Phú Hòa (phường Phú Hòa, tỉnh Bình Dương) cho biết, vừa giải cứu thành công 2 thiếu nữ bị lừa vào làm việc trong cơ sở massage trá hình.

An ninh - Hình sự - Giải cứu 2 thiếu nữ bị lừa vào làm trong ổ massage trá hình

 Nhóm hiệp sĩ giải cứu 2 nạn nhân khỏi cơ sở massage trá hình.

T. cho biết, mình bị lừa vào làm việc tại tiệm massage kích dục trong ngày 30/6. Tại cơ sở, T. cũng được người quản lý cho biết phải trả đủ 6 triệu đồng cho người môi giới nếu muốn nghỉ việc.

Hiệp sĩ Hải cho biết, H. và T. đều không có việc làm và lên mạng tìm việc. Tại đây, cả 2 được một người lạ giới thiệu công việc ổn định, lương cao.

Người này hẹn các nạn nhân bắt xe đến bến xe An Sương (huyện Hóc Môn, TP.HCM) sẽ có người đến đón, đưa đến nơi làm việc.

Sau khi có mặt tại bến xe, 2 nạn nhân được người môi giới chở đến cơ sở massage nói trên làm việc.

Vào làm việc, các nạn nhân mới phát hiện mình bị lừa vào cơ sở massage trá hình. H. và T. xin nghỉ nhưng bị chủ cơ sở quản thúc, bắt phải đóng tiền từ 5-6 triệu đồng mới được ra khỏi cơ sở.

Hiện, vụ việc đang cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Giải cứu 2 thiếu nữ bị lừa vào làm trong ổ massage trá hình tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục