Giai điệu tự hào tháng 5: Phương Mỹ Chi hát Bài ca đất phương Nam

06:49 29/05/2015

Giai Điệu Tự Hào tháng 5 sẽ khép lại với ca khúc chủ đề “Bài ca đất phương Nam”, với phần thể hiện ngọt ngào của “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi.

Lấy tiêu đề “Bài ca đất phương Nam” – một ca khúc được viết trong thời kỳ đất nước thống nhất của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và nhà thơ Lê Giang để làm chủ đề, chương trình Giai điệu tự hào tháng 5 sẽ là cuộc hành trình mộc mạc nhưng đầy cảm xúc, với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau nhưng vẫn đậm đà chất dân gian Nam Bộ.

Chương trình với 6 ca khúc đã ăn sâu vào trái tim của nhiều thế hệ người Việt như Con kênh xanh xanh, Qua sông, Đàn sáo Hậu Giang, Đất mũi Cà Mau, Anh ở đầu sông, em cuối sông và ca khúc Bài ca đất phương Nam, được thể hiện qua giọng hát của NSƯT Đức Long, ca sĩ Quang Linh, Khánh Linh, Đồng Lan, Thái Trinh, Phương Mỹ Chi, nhóm Mặt Trời Đỏ và nhóm Bốn Chị Em. Với chủ đề “Bài ca đất phương Nam”, Giai điệu tự hào tháng 5 mong muốn thêm một lần nữa khẳng định miền Nam là một phần máu thịt không thể tách rời của quê hương Việt Nam, trong dịp cả nước đang nhìn lại hành trình 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Giải trí - Giai điệu tự hào tháng 5: Phương Mỹ Chi hát Bài ca đất phương Nam

Giải trí - Giai điệu tự hào tháng 5: Phương Mỹ Chi hát Bài ca đất phương Nam (Hình 2).

Phương Mỹ Chi là ca sĩ 'đinh' trong Giai điệu tự hào tháng 5.

Giai Điệu Tự Hào tháng 5 với ca khúc chủ đề “Bài ca đất phương Nam” qua phần thể hiện ngọt ngào của “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi . Đây là ca khúc chính của bộ phim Đất phương Nam – một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm văn học thành công nhất do nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Vinh Sơn đạo diễn và viết kịch bản nhân dịp kỷ niệm 300 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh.

Hùng Thuận – nam diễn viên chính của phim cũng góp mặt trong chương trình và chia sẻ những cảm xúc về bộ phim cũng như phần thể hiện của Phương Mỹ Chi. Anh là một trong những khách mời của nhóm hội đồng bình luận trẻ.

Bạn đang đọc bài viết Giai điệu tự hào tháng 5: Phương Mỹ Chi hát Bài ca đất phương Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục