Giải mã phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng giúp thoát chết

08:00 04/06/2015

Nhờ ngồi thiền mà cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn, những căn bệnh mãn tính của chị được đẩy lùi, tâm lý cũng phấn chấn hơn nhiều.

Tìm đến môn thiền năng lượng Trường sinh học chỉ là một sự tình cờ, nhưng khi theo học thì đến lần thứ ba chị mới “đứng duyên”. Nhờ ngồi thiền mà cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn, những căn bệnh mãn tính của chị được đẩy lùi, tâm lý cũng phấn chấn hơn nhiều, chị là Trần Thị Tâm (SN 1971, giảng viên khoa Kinh tế thương mại của trường Trung cấp Kế toán – Tài chính (Ba La – Hà Đông, Hà Nội).

Nỗi niềm căn bệnh mãn tính

Tình cờ gặp chị trong một lần sinh hoạt CLB thiền sinh học ở trường THCS Thanh Xuân Nam, sau cuộc trò chuyện chị hẹn gặp chúng tôi ngay tại ngôi trường mà chị gắn bó công tác hơn 20 năm nay. Trong căn phòng khoa ấm cúng, chị đã chia sẻ với chúng tôi về mối duyên đến với thiền . Chị bảo, nhờ thiền cuộc sống của chị rất khỏe mạnh, viên mãn…

Chị Trần Thị Tâm tại văn phòng khoa, nơi chị dạy học hơn 20 năm.

Chị Tâm cho biết, do đặc thù của công việc giảng dạy nên chị thường xuyên phải đi công tác xa và dài ngày, sức khỏe thì ngày càng giảm sút mà không rõ nguyên nhân. Chị thường xuyên bị đau bụng, mót tiểu, đặc biệt những hôm đi công tác xa thường hay chóng mặt, mệt mỏi, đau tức ở ngực, tim hồi hộp và bụng đau dữ dội. Ban đầu, chị chỉ nghĩ đơn giản, chắc chị bị như vậy là do ảnh hưởng từ nghề nghiệp nên không đi khám bệnh, mà cứ lúc nào đau thì mua thuốc giảm đau về uống.

Cứ như vậy, thỉnh thoảng chị Tâm lại thấy đau bụng, buồn nôn, khó thở. Tâm lý lúc nào cũng lo lắng, người hay mệt mỏi, ăn uống không thấy ngon miệng. Tuy là phụ nữ, nhưng chị là trụ cột chính trong gia đình, bởi chồng chị cũng vì công việc bận rộn mà không có nhiều thời gian cho gia đình. Đến khoảng tháng 4/2010, thấy sức khỏe giảm rõ rệt, chị mới đi thăm khám ở Bệnh viện Đa khoa Bạch Mai, tại đây sau khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu, các bác sĩ cho biết chị bị u

Bạn đang đọc bài viết Giải mã phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng giúp thoát chết tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục