Giám đốc sở KH&CN Ninh Bình tát lái xe viết đơn xin từ chức

quang linh quanglinhdspl@gmail.com

16:23 17/10/2017

Trước khi có quyết định kỷ luật, vị giám đốc tát lái xe đã có đơn xin từ chức. Hiện tại, Tỉnh ủy Ninh Bình vẫn chưa ban hành quyết định kỷ luật chính thức.

Liên quan tới vụ việc ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình tát lái xe của Sở, ngày 17/10 trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện UBKT tỉnh ủy Ninh Bình cho biết, ông Vũ Đức Dũng đã có đơn xin thôi giữ tất cả các chức vụ trong Đảng, nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo trong Đảng.

Đồng thời, ông Dũng xin rút khỏi ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015-2020. Hơn nữa ông Dũng cũng có đơn xin thôi giữ chức Giám đốc Sở KH&CN.

Đại diện UBKT tỉnh ủy Ninh Bình cũng cho biết thêm, ông Dũng nộp đơn xin từ chức trước khi có hình thức kỷ luật. Hiện tại, Tỉnh ủy vẫn chưa ban hành quyết định kỷ luật chính thức. Quyết định vẫn đang được soạn thảo và chờ Bí thư tỉnh kí. 

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Ninh Bình đã có hình thức kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng. 

Theo đó, ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã bỏ phiếu và thống nhất với hình thức kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Dũng. 

Kết luận của UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình khẳng định, những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Đức Dũng là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, gây bức xúc trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân.

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc sở KH&CN Ninh Bình tát lái xe viết đơn xin từ chức tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục