Giám đốc TT Y tế bổ nhiệm cậu không có bằng THPT làm lãnh đạo khoa

08:30 23/07/2017

Cậu ruột của ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển không có bằng THCS và THPT nhưng vẫn được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa.

Xã hội - Giám đốc TT Y tế bổ nhiệm cậu không có bằng THPT làm lãnh đạo khoa

Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển, nơi người nhà Giám đốc được hưởng nhiều "ưu ái".

Tin từ sở Y tế tỉnh Cà Mau xác nhận, vừa có kết luận về những sai phạm liên quan đến ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển.

Theo kết luận, lợi dụng chức vụ, quyền hạn, ông Dũng có nhiều việc làm thiếu công bằng, dân chủ, thiên về lợi ích cá nhân và người thân.

Cụ thể, ông Lê Quốc Trung, cậu ruột ông Dũng không có bằng cấp THCS và THPT nhưng vẫn được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh ở bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Đến ngày 1/3/2014, bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Hiển được chuyển thành trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển, ông Trung tiếp tục được bổ nhiệm làm Phó khoa Cận lâm sàng, kiêm giữ chức Bí thư chi bộ của khoa.

Điều đáng nói, mặc dù không có bằng THPT, ông Trung lại gian lận đầu vào để đi học và tốt nghiệp Y sỹ đa khoa (hệ chuyên tu).

Ngoài ra, trung tâm Y tế huyện Ngọc Hiển bố trí cán bộ trái với ngành nghề đào tạo và nhiều sai phạm khác...

Trong đó, việc ông Lê Hồng Hải có bằng dược sĩ trung học nhưng được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị là trái với đề án vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở Y tế được UBND tỉnh Cà Mau phê duyệt.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc TT Y tế bổ nhiệm cậu không có bằng THPT làm lãnh đạo khoa tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục