Ông trùm giang hồ trả thù cho đệ tử, thách thức công an

10:01 21/04/2016

Giới giang hồ, tình – tiền – tù - tội - trả thù… luôn gắn với nhau. Cu Nên là tên giang hồ có “đủ món” như vậy để lấy uy và thị uy đối phương.

>> Ông trùm giang hồ đất Cảng nuôi côn đồ thách thức công an - Kỳ 1

Nên xuất thân từ “nghề 2 ngón” – trộm cắp vặt. Với dã tâm và bản tính hung hãn, Nên trở thành “hung thần” ngay trong lòng thành phố đông dân. Đến bây giờ, những giai thoại đại loại như: Ban ngày, Nên cho đàn em xông vào nhà người khác cướp tiền, cướp sòng bạc, đánh người ngay trước mặt công an.

Thậm chí, còn chỉ mặt công an và quát: "Pháp luật là tao đây này!...". Thế là Nên trở thành giang hồ cộm cán. Chỉ trong vòng vài năm, từ những đồng tiền bẩn thỉu kiếm được do hoạt động tội phạm, Nên trở thành kẻ giàu có. Khi đó, xe máy là tài sản lớn của nhiều gia đình thì Nên đã sử dụng xe hơi để đi cướp sòng bạc. Ngoài nhà ở số 112 đường Lạch Tray, Nên còn có tiền mua 5 căn hộ ở mặt đường ngay sát cạnh nhà. Y phá những ngôi nhà mới mua làm xưởng sửa chữa ô tô.

Cưu mang và chỉ đạo cướp, giết

Pháp luật - Ông trùm giang hồ trả thù cho đệ tử, thách thức công an

Cu Nên và đồng bọn.

Trong nhà Nên lúc nào cũng có ít nhất 6 đệ tử trung thành, túc trực, chờ nhận lệnh của Nên là đi bắn, chém, cướp, giết.

Đinh Đình Tuyển, Đinh Văn Lĩnh – tức Linh cu, Phạm Văn Tùng, Vũ Quang Dũng, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Quang Lợi, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Văn Thắng… Tất cả những tên mà Nên cưu mang, nuôi ở nhà đều “đầy mình tội lỗi” với những tiền án, tiền sự chi chít về các tội: Cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc, cướp…

Với đệ tử, Nên có cách dạy riêng, tới mức mà nhiều đệ còn hơn “thầy”.

Cụ thể, Linh cu, chắc chắn “cao thủ” hơn “thầy” trong môn bắn súng. Linh sử dụng súng thành thạo cả 2 tay. Linh liều lĩnh và dao búa hơn Nên khi mà y phê thuốc. Nên biết sử dụng hàng “trắng” để “điều khiển” quân nhưng không hề dính dáng gì đến nó.

Tuyển bị coi là “đầu đất” dù đẹp trai, cao to. Đinh Văn Tuyển trở

Bạn đang đọc bài viết Ông trùm giang hồ trả thù cho đệ tử, thách thức công an tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục