Giang hồ đất Cảng truy sát 2 anh em ruột trong quán bia

10:29 08/06/2015

Hơn chục đối tượng côn đồ đi trên 7 xe máy, tay cầm mã tấu, phóng lợn lao vào đâm thấu phổi người em, anh trai nạn nhân thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị chém toác đầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày mồng 3/6, tại quán bia vỉa hè (290 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Nạn nhân vụ truy sát là anh Nguyễn Anh T. (SN 1/12/1981, địa chỉ 32/59 Lê Lợi, Máy Tơ, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) và em trai ruột là Nguyễn Mạnh C. (SN 17/9/1990, trú tại 50 Thiên Lôi, Đằng Giang, Ngô quyền, Hải Phòng).

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tin tức, lúc đó hai anh em C. đang ngồi ăn đêm, uống bia cùng 2 người khác, bỗng nhiên có 7 chiếc xe máy, mỗi xe chở thêm 1 người đi từ phía chân cầu vượt Lạch Tray tới. Không nói không rằng, chúng lao vào đâm chém tới tấp.

Anh Nguyễn Anh T. bị chém xẻ cổ, toác đầu đã được cấp cứu kịp thời.

Thấy nhóm côn đồ quá đông, Nguyễn Mạnh C. đạp ghế bỏ chạy ra phía đường, nhưng nhóm đối tượng vẫn lao theo, dùng phóng lợn có đính cán bằng gỗ đâm chém không thương tiếc.

Thấy em mình bị chúng chém gục, nằm quằn quại trên vũng máu, anh Nguyễn Anh T. lao vào ứng cứu liền bị các đối tượng vung mã tấu và phóng lợn chém toác đầu xẻ cổ. Ngay sau đó chúng gấp rút rời đi.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, anh Nguyễn Bá Thông (SN1989, trú tại Hào Khê, Lạch Tray, TP. Hải Phòng) - một trong 4 người ngồi ăn uống cùng bàn với anh em C., cho biết: “Khoảng 22h30 ngày 2/6/2015, chúng tôi gồm có: T, Út, Định và tôi có gặp anh Lăng. Lúc đó anh Lăng có nói với chúng tôi về việc của anh C.

Lăng bảo anh T. về khuyên bảo anh C. đi vì trước đó C. có to tiếng với anh Lăng. Anh T. nhận lời, rồi sau đó, bốn anh em chúng tôi về lên xe đi ra quán 290 ngồi ăn đêm.

Anh Nguyễn Mạnh C., đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong lúc bốn anh em tôi đang

Bạn đang đọc bài viết Giang hồ đất Cảng truy sát 2 anh em ruột trong quán bia tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục