Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới

20:10 24/09/2015

Đỗ Hiếu đã lựa chọn Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc mới của mình mang tên “Phải quên anh thôi”.

Đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu sáng tác một ca khúc buồn dựa trên chuyện tình không mấy suôn sẻ của mình. Điều đặc biệt ở ca khúc lần này là anh chỉ sáng tác trong vòng một đêm. Ca khúc được Đỗ Hiếu lấy tên "Phải quên anh thôi” với giai điệu da diết và đầy tâm trạng.

Giải trí - Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới

Đỗ Hiếu và Giang Hồng Ngọc .

Ngay khi sáng tác xong "Phải quên anh thôi", nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình. Chia sẻ lý do chọn Giang Hồng Ngọc, Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải.

Giải trí - Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới (Hình 2).

Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát vô cùng nội lực của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi "duyên" đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này. Thậm chí, Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát khi nào đưa tiền bài hát cũng được”.

Giải trí - Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới (Hình 3).

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu kết hợp cùng Giang Hồng Ngọc – Một nhân tố mới của âm nhạc Việt Nam, và ca khúc này cũng sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Về Đỗ Hiếu - chàng nhạc sĩ trẻ này thường xuyên kết hợp cùng các ca sĩ đình đám showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Thu Thủy… và những lần kết hợp là những lần thành công mỹ mãn khiến tên tuổi anh ngày càng được “săn đón”.

Giải trí - Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới (Hình 4).

Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc là một ca sĩ trẻ đi lên từ các chương trình thực tế, cô luôn nổ lực trong sự nghiệp ca hát của mình. Thời gian này Giang Hồng Ngọc như

Bạn đang đọc bài viết Giang Hồng Ngọc kết hợp Đỗ Hiếu tạo 'bão' hit mới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục