Giáng sinh 2017: Những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất

16:24 24/12/2017

Giáng sinh đã về khắp nơi, trong không khí tưng bừng của ngày Noel, hãy gửi những lời chúc tiếng Anh hay nhất đến những người bạn yêu thương nhé.

 

Gia đình - Giáng sinh 2017: Những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất

Hãy gửi đến người bạn yêu thương những lời chúc tiếng Anh hay nhất (Ảnh minh họa).

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Tạm dịch: Chúc bạn có một Giáng sinh đặc biệt, ấm áp, yên bình, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc.

2. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tạm dịch: Niềm tin làm mọi điều trở nên khả thi, hy vọng làm mọi thứ vận hành trơn tru và tình yêu biến mọi  thứ lung linh hơn. Chúc bạn luôn tràn ngập niềm tin, hy vọng, tình yêu nhân dịp Giáng sinh này.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng sinh đã đến. Mong bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Cầu chúc mỗi ngày qua đi sẽ đều mang đến cho bạn niềm hạnh phúc.

4. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tạm dịch: Giáng sinh - cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn có một Giáng sinh kỳ diệu.

5. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Tạm dịch: Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phóng với bạn! Giáng sinh vui vẻ!

6. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

Tạm dịch: Mùa đông lạnh nhưng vô cùng lãng mạn cho những cặp đôi đang yêu.Nắng của mùa đông yếu ớt nhưng cũng đủ làm ai đó ấm áp trong thời tiết giá lạnh. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương.

Hãy mở cửa trái tim để cảm nhận sự ấm áp và tình yêu trong mùa đông lạnh giá. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!

Phương Vy (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Giáng sinh 2017: Những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục