Giật mình với lang băm làm đẹp: Bí ẩn trong khu chung cư mini (Kỳ 1)

06:46 27/06/2017

Dù “nổ” tung trời là vị “cứu tinh” cho chị em làm đẹp nhưng thực tế, trụ sở của Xuân Ngọc Đường lại nằm trong một căn phòng chật hẹp của khu chung cư mini.

Thời gian gần đây, các sản phẩm làm đẹp, chữa bệnh hôi nách, dạ dày, tắm trắng của Đông y gia truyền Xuân Ngọc Đường gây chú ý bằng việc đăng tải hàng loạt các bài quảng cáo sản phẩm làm đẹp cho các chị em trong việc trị nám, mụn, tàn nhang với những lời có cánh và mang tác dụng như thần dược.

Từ những phản ánh của độc giả, PV đã lần theo những địa chỉ mà độc giả cung cấp. Theo đó, tại website: xuanngocduong... hay địa chỉ facebook có tên: dongygiatruyen6868... luôn treo những lời quảng cáo hoa mỹ về sự đột phá trong lĩnh vực trị nám, tăng cân, đau dạ dày và cả… hôi nách.

Các hình ảnh trên website cực kỳ phong phú, tương ứng với các sản phẩm làm đẹp. Bộ kit sản phẩm được giới thiệu là bán chạy nhất của Xuân Ngọc Đường bao gồm bột đắp mặt, bộ xông hơi, thuốc uống và cao đặc trị có giá 2.050.000 đồng (đã giảm giá). Các sản phẩm bán lẻ có mức giá dao động từ 450.000 - 800.000 đồng/sản phẩm.

Hồ sơ điều tra - Giật mình với lang băm làm đẹp: Bí ẩn trong khu chung cư mini (Kỳ 1)

 Các mức giá một số sản phẩm của Xuân Ngọc Đường.

Khu chung cư được bảo vệ khá chắc chắn nên khi PV có “nhã ý” hỏi bảo vệ về cơ sở Xuân Ngọc Đường ở tầng mấy để lên mua sản phẩm ngay lập tức bị ngăn lại và khẳng định nếu muốn lên giao dịch hay liên hệ với cơ sở thì hãy chờ nhân viên của cơ sở này trực tiếp xuống đón. Một điều khiến PV khá ngạc nhiên khi hỏi những người dân trong khu vực về cơ sở đông y gia truyền Xuân Ngọc Đường, PV đều nhận lại những cái lắc đầu không biết.

Đến giờ hẹn, trong vai là người mua hàng đồng thời có ý định nhận làm đại lý tại Hải Phòng, PV có mặt tại cơ sở của Xuân Ngọc Đường và được một người tự xưng là nhân viên của Xuân Ngọc Đường xuống đón lên tầng 6 – nơi được coi là trụ sở duy nhất của cơ sở Đông y này. Thực chất đây chỉ là một căn phòng khoảng 15m2 bao gồm 3 nhân viên trực tư vấn kiêm vận chuyển các sản phẩm tới địa chỉ mà khách hàng đã đặt. Theo các nhân viên này khẳng định, đây là địa điểm duy nhất của Xuân Ngọc Đường trên toàn quốc.

(Còn tiếp…)

Cường - Chang

Bạn đang đọc bài viết Giật mình với lang băm làm đẹp: Bí ẩn trong khu chung cư mini (Kỳ 1) tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục