Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội

15:11 06/03/2018

Gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ các lĩnh vực đã được trưng bày phục vụ độc giả gần xa tại Hội sách cũ lớn nhất Hà Nội.

Hội sách cũ lớn nhất Hà Nội (Hội sách Xuân 2018) đã chính thức được khai mạc tại Hồ Văn (đối diện cổng chính Văn Miếu), Hà Nội sáng nay 6/3.

Văn hoá - Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội

Hội sách cũ được khai mạc sáng nay (6/3).

Đây được coi là hội sách cũ lớn nhất trong năm 2018 với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: Văn học, lịch sử, đời sống, quân sự, chính trị, truyện tranh,… với mức giá từ 1.000 đồng, 5.000  đồng, 10.000 đồng trở lên và giảm giá từ 35% đến 60% sách mới và rất nhiều những đầu sách quý, hiếm có giá trị cao cho độc giả.

Văn hoá - Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội (Hình 2).

Những cuốn sách có giá 10.000 đồng được bày bán.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, cô Nguyễn Thị Trâm (Hà Nội) cho biết: “Hội sách cũ năm nay thực sự rất thú vị và bổ ích. Việc tổ chức những hội sách như thế này rất cần thiết và bổ ích, đã tạo ra được một sân chơi bổ ích, một không gian giao lưu và tìm kiếm tri thức cho những người yêu sách”.

Văn hoá - Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội (Hình 3).

Hội sách thu hút sự quan tâm của độc giả.

Còn đối với bạn trẻ Vũ Việt Dương (Sinh viên đại học Công Nghiệp Hà Nội), cũng tỏ ra rất thích thú khi được thoải mái chọn mua những quyển sách ưng ý cho mình mà với giá rất rẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một hội sách cũ lớn đến như vậy. Tới đây, chúng tôi có thể tìm cho mình những cuốn sách hay và hiếm.

Và đặc biệt, đối với sinh viên thì đây là nơi tuyệt vời để tìm mua cho mình những cuốn sách yêu thích mà không phải lo nghĩ về kinh tế. Tôi cũng đã tìm được cho mình những quyển sách mà mình đang tìm kiếm”.

Văn hoá - Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội (Hình 4).
 
Văn hoá - Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội (Hình 5).
Nhiều bạn trẻ thích thú đến với hội sách cũ.

Hội sách cũ được diễn ra từ ngày 6/3-11/3, hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho những người yêu sách, đồng thời góp phần nâng cao văn hóa đọc.

Nguyễn Lâm

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ thích thú với hội sách cũ lớn nhất tại Hà Nội tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục