Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui

09:15 27/08/2016

Quyết định hợp tác cùng Đào Bá Lộc, một người bạn khá thân tại The Voice, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức phát hành single mang tên "Chia tay".

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui

"Chia tay" mang âm hưởng trầm buồn, những tiếc nuối và dằn vặt của cô gái vừa kết thúc cuộc tình tưởng như có kết thúc như ý. Những câu chữ trong sáng tác của Đào Bá Lộc khá hợp với tâm trạng của Tiêu Châu Như Quỳnh, bên cạnh đó cô gái trong ca khúc có 90% là con người thật Tiêu Châu Như Quỳnh ngoài đời.

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 2).

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 3).

Giọng ca 9X tiết lộ, ca khúc ra đúng thời điểm mình kết thúc chuyện tình đẹp cách đây không lâu. Khi yêu, Tiêu Châu Như Quỳnh mang trong mình hình ảnh cô gái hiền ngoan, biết lắng nghe và san sẻ nhưng những rắc rối trong tình cảm hai bên không dung hòa được, đôi khi lại là lý do dẫn đến chuyện chia tay trong tiếc nuối. Dù buồn bã, song Tiệu Châu Như Quỳnh mạnh mẽ bước qua cú vấp tình cảm để sẵn sàng mở lòng chờ đón duyên nợ tình yêu mới.

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 4).

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 5).

Cô nói: "Một cô gái hiện đại như Quỳnh, khi yêu vẫn mang trái tim yếu mềm và sẵn sàng hy sinh cho đối phương. Nhưng Quỳnh tâm niệm, con gái dù khó khăn đến đẫu vẫn phải tự mình làm chủ cuộc sống và vững vàng nhìn về phía trước. Duyên phận là thứ khó định đoạt nhưng lòng người hãy cứ cởi mở vì biết đâu đấy người kế tiếp mang đến cho mình niềm vui trọn vẹn".

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 6).

Giải trí - Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui (Hình 7).

Sau khi ra mắt ca khúc vào tối 28/4, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip gấp rút quay MV vào ngay sáng hôm sau để ra mắt truyền thông và khán giả vào giữ tháng 9/2016. Đây là sản phẩm âm nhạc tâm đắc nhất của cô trong năm nhạc Việt có nhiều biến chuyển tích cực.

Chiến Hữu

Bạn đang đọc bài viết Giọng ca họ Tiêu bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương không vui tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục