Giọng hát Việt 2015 Đối đầu tập 3: Mỹ Tâm, Mr Đàm nể Tuấn Hưng

19:01 28/06/2015

The Voice - Giọng hát Việt 2015 Vòng Đối đầu tập 3, Mỹ Tâm và Mr Đàm nể chiến thuật của Tuấn Hưng với tiết mục đối đầu bùng nổ của 2 cô gái Thu Thủy và Bảo Trâm.

The Voice - Giọng hát Việt 2015 Vòng Đối đầu tập 3 , các Huấn luyện viên sẽ chọn những gương mặt tiếp theo bước vào vòng Biểu diễn trực tiếp. 5 cặp đôi của 4 đội sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đa sắc màu với đầy đủ cung bậc từ sôi động, quyết liệt, tươi vui đến trữ tình lãng mạn hay dịu dàng sâu lắng.

3 cô gái khiến HLV Tuấn Hưng khó chọn trong The Voice - Giọng hát Việt 2015 Vòng Đối đầu tập 3.

Tiết mục 1: Mở màn The Voice - Giọng hát Việt 2015 Vòng Đối đầu tập 3, Huấn luyện viên Tuấn Hưng sẽ gửi đến lựa chọn khó khăn nhất của mình khi ghép 3 cô gái Diệu My - Minh Uyên - Thảo Linh với 3 cá tính vào trong một tiết mục "Bad Boy".

Tiết mục của 3 cô gái Diệu My - Minh Uyên - Thảo Linh hấp dẫn, thu hút khán giả. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhận xét tiết mục này tuyệt vời và cả 3 thí sinh đều có đất để phô diễn giọng hát nội lực. Huấn luyện viên Thu Phương bày tỏ, cô hơi tiếc vì mỗi thí sinh thiếu một chút để bùng phá, nhưng Mỹ Tâm có nhận xét khác khi cho rằng 3 thí sinh hát chung rất khó để thể hiện.

Sau khi tham khảo những nhận xét của các huấn luyện viên, Huấn luyện viên Tuấn Hưng quyết định chọn Diệu My vì cô rất thông minh và trong ca khúc, chính cô là người xin phép thêm vào đoạn rap và để sôi động hơn.

Hai thí sinh đội Huấn luyện viên Thu Phương là Hoàng Dũng (trái) và Anh Vũ

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt 2015 Đối đầu tập 3: Mỹ Tâm, Mr Đàm nể Tuấn Hưng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục