Giọng hát việt 2018: Noo Phước Thịnh cởi áo "đe dọa" thí sinh

09:39 18/06/2018

Với chất giọng "Diva", thí sinh Nguyễn Minh Ngọc đã khiến 4 HLV phải tranh giành quyết liệt, thậm chí có những tình huống "cười ra nước mắt" đã xảy ra ngay trên sân khấu

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 5 Giọng hát Việt 2018 là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc.

Xuất hiện trên sân khấu, Minh Ngọc chọn bài hát Nerver enough, một ca khúc nổi tiếng từng được rất nhiều Diva trên thế giới thể hiện. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà. Lập tức HLV Thu Phương đã bấm nút chặn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ.

Giọng hát việt 2018: Noo Phước Thịnh cởi áo 'đe dọa' thí sinh

Thí sinh Nguyễn Minh Ngọc.

Khi người bạn 20 năm làm vậy, HLV Lam Trường đã ra ngồi bệt xuống sân khấu và nói: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên nó và giờ nó chỉ còn chữ hận thôi".

HLV Thu Phương bày tỏ cô cũng rất đau khổ khi chặn Lam Trường. Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết rằng Trường đang cần một giọng ca nữ".

"Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào", Thu Phương liền đáp trả.

Trong khi đó, HLV Noo Phước Thịnh đã cởi áo và chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý và "đe dọa" thí sinh này: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về".

Giọng hát việt 2018: Noo Phước Thịnh cởi áo 'đe dọa' thí sinh (Hình 2).

Tóc Tiên bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng, cô khen ngợi chất giọng của Minh Ngọc vì hơn cả mức thí sinh, nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi và khuyên thí sinh: "Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời".

Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu "dại trai" chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. Trước quyết định này, HLV Tóc Tiên "trách" HLV Thu Phương đã chặn sai người.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát việt 2018: Noo Phước Thịnh cởi áo "đe dọa" thí sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục