Giữa tâm bão "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn đi Hà Nội?

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

06:00 24/08/2017

Sau khi thông tin Ngọc Sơn được trao bằng khen có ghi danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" gây xôn xao dư luận, nhà của ca sĩ Ngọc Sơn luôn đóng kín cửa. Người giúp việc của nam ca sĩ cho biết, anh đã đi Hà Nội.

Chiều 23/8, PV báo Người Đưa Tin đã tìm đến nhà của Ngọc Sơn tại địa chỉ số 10A đường Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM mong gặp nam ca sĩ để có câu trả lời cho sự việc. 

Giải trí - Giữa tâm bão 'giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn đi Hà Nội?

Nam ca sĩ đi Hà Nội giữa "tâm bão"?

Tiếp PV là một phụ nữ giới thiệu là giúp việc của ca sĩ Ngọc Sơn. Người phụ nữ cho biết, nam ca sĩ không có ở nhà.

 “Anh Sơn đi Hà Nội rồi, ngày 30 mới về”, người phụ nữ thông tin, rồi vội vàng vào nhà và đóng kín cửa.

Trước đó, từ tối 21/8, hình ảnh nam ca sĩ Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ tấm bằng khen của mình có ghi danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca "Tình cha" không xứng đáng để có được học hàm giáo sư

Các lãnh đạo từ bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch đều đồng loạt khẳng định, danh hiệu này là hoàn toàn không có giá trị.

Giải trí - Giữa tâm bão 'giáo sư âm nhạc', Ngọc Sơn đi Hà Nội? (Hình 2).

Hình ảnh Ngọc Sơn quỳ tặng mẹ tấm bằng khen của anh.

Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, đơn vị cấp bằng khen cho Ngọc Sơn cho biết, nam ca sĩ tự nhận mình là danh ca, nhạc sĩ, giáo sư âm nhạc và xin gia nhập hội. Ngoài ra, Ngọc Sơn còn ghi trong đơn đăng ký gia nhập Hội, mình thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung.

Liên quan đến sự việc, bộ Công thương đã yêu cầu hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam giải trình vì sự tùy tiện, lỏng lẽo trong công tác thẩm định tư cách hội viên và khen thưởng.

Bạn đang đọc bài viết Giữa tâm bão "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn đi Hà Nội? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục