Google Drive chạm mốc 1 tỷ người dùng trên toàn cầu

Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

18:39 26/07/2018

Sau 6 năm ra mắt, dịch vụ lưu trữ đám mây của Google đã đạt được những thành công vượt trội.

Cuộc sống số - Google Drive chạm mốc 1 tỷ người dùng trên toàn cầu

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay.

Google Drive, dịch vụ lưu trữ đám mây ra đời từ năm 2012 đã chuẩn bị chạm mốc 1 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới.

Tại hội nghị Google Cloud Next ở San Francisco vừa qua, hãng công nghệ Mỹ đã tự hào công bố thông tin này trước công chúng. Mặc dù không thể biết được chi tiết thời điểm tài khoản thứ 1 tỷ đăng nhập, Google dự đoán rằng điều đó sẽ xảy ra vào "cuối tuần này".

Google Drive sẽ chính thức là sản phẩm thứ 8 của Google tiếp cận được con số một tỷ người dùng. Các dịch vụ khác làm được điều này là Gmail, Chrome và Google Maps. Năm ngoái, Android cũng đạt được 2 tỷ người dùng hoạt động, trở thành hệ điều hành di động lớn nhất thế giới .

Kể từ khi Drive ra mắt vào năm 2012, Drive đã lưu trữ hàng nghìn tỷ tệp dữ liệu và có hơn 800 triệu người dùng hàng ngày, theo thống kê được đưa ra tại Hội nghị Google I/O năm ngoái.

Gần đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm tích hợp thêm Team Drives và File Stream để tối đa hóa không gian có sẵn cho người dùng.

Bạn đang đọc bài viết Google Drive chạm mốc 1 tỷ người dùng trên toàn cầu tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục