Google Pixel 2 XL gặp sự cố về màn hình bị nhấp nháy

13:20 10/11/2017

Chiếc smartphone tâm huyết Pixel 2 XL của Google tiếp tục gặp vận thêm "vận đen" khi một số chủ sở hữu phàn nàn về màn hình bị nhấp nháy.

Theo trang tin công nghệ Phonearena, một chủ sở hữu Google Pixel 2 XL vừa phàn nàn về chất lượng trên chiếc smartphone của mình do liên quan tới sự cố về màn hình bị nhấp nháy khi mở máy.

Công nghệ - Google Pixel 2 XL gặp sự cố về màn hình bị nhấp nháy

Một số chủ sở hữu Google Pixel 2 XL phàn nàn về màn hình bị nhấp nháy.

Được biết, Pixel 2 XL do LG sản xuất gặp phải lỗi burn-in trên màn hình OLED. Lỗi này khiến cho các điểm ảnh bị sai lệch và màn hình có thể xuất hiện các bóng mờ (xem đoạn video dưới đây).

Như đoạn video hiển thị cho thấy, màn hình cảm ứng của chiếc Pixel 2 XL hoạt động không bình thường, thỉnh thoảng nhấp nháy khi mở khóa, bật máy. Nhiều phương án khắc phục được thực hiện như: tắt nguồn khởi động lại máy, khôi phục lại cài đặt gốc nhưng kết quả nhận được là không khả quan, sự cố tiếp tục lặp lại vào ngày hôm sau.

Một giả thiết được đưa ra nguyên nhân gây ra lỗi burn-in trên màn hình Pixel 2 XL được cho là xuất phát từ phía LG. Bởi vì LG chính là nhà sản xuất chiếc smartphone này, bao gồm cả màn hình OLED.

Hiện tại phía hãng vẫn chưa đưa ra được một giải pháp nào cho trường hợp bị lỗi này. Sự cố đáng tiếc này thực sự là thông tin buồn cho Google, bởi gã khổng lồ tìm kiếm đã đặt rất nhiều tâm huyết vào chiếc Pixel 2 XL với thiết kế không viền đột phá.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Google Pixel 2 XL gặp sự cố về màn hình bị nhấp nháy tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục