Google Play Store thêm tính năng Trending-Xu hướng giải trí mới

18:19 14/11/2016

Google Play Store vừa cập nhập tính năng Trending (Xu hướng) giúp người dùng nhận được những gợi ý về tin tức, ứng dụng hot hằng ngày, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng Android.

Công nghệ - Google Play Store thêm tính năng Trending-Xu hướng giải trí mới

 Màn hình giao diện người dùng mới của Google Play Store.

Công nghệ - Google Play Store thêm tính năng Trending-Xu hướng giải trí mới (Hình 2).
Công nghệ - Google Play Store thêm tính năng Trending-Xu hướng giải trí mới (Hình 3).

Google Play Store đang bổ sung một tính năng mới, có tên Trending (Xu hướng). Bạn sẽ nhìn thấy nó ở dưới nút giải trí có tên gọi khá dài Movies, Music, Books (Phim, nhạc, sách). Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những chủ đề nóng liên quan đến âm nhạc, các nhạc sĩ, điện ảnh và các nghệ sĩ, diễn viên. Ví dụ xu hướng nóng của điện ảnh chiếu rạp hiện tại là 2 bộ phim Doctor Strange, Hacksaw Ridge hay một ngôi sao trên thị trường âm nhạc là Bruno Mars.

Click vào từng xu chủ đề sẽ hiện lên thông tin chi tiết về chủ đề đó. Ví dụ, click vào tiêu đề phim Doctor Strange (Phù thủy tối thượng), bạn sẽ thấy tóm tắt về bộ phim từ Business Insider. Ý tưởng của những người sáng tạo ra tính năng này là sử dụng nó để khám phá ra điều gì mà mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Google đang trong thời gian cập nhật kho cửa hàng ứng dụng Play Store phong phú của mình. Chỉ vài ngày trước, Google đã giới thiệu một giao diện người dùng mới trên phiên bản 7.1.15 của Play Store. Cho đến nay, những ai chạy Android 7.1.1 trên Nexus 6P và Pixel đều cho biết đã nhìn thấy giao diện người dùng mới, bao gồm một hộp Install (cài đặt) lớn hơn và một vài thay đổi nhỏ khác.

Nhưng cuối cùng, giao diện người dùng mới của Google Play Store sẽ xuất hiện trên nhiều phiên bản Android khác hơn là chỉ phiên bản 7.1.1. Hãy theo dõi bản cập nhật khi nào sẽ đến với Android của bạn.

Cẩm Thịnh theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Google Play Store thêm tính năng Trending-Xu hướng giải trí mới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục