Group Tâm sự Eva của hàng trăm ngàn chị em sập/Đừng đổ tội quần áo

06:22 02/09/2016

Tâm sự Eva - group kín của hàng trăm ngàn chị em phụ nữ bất ngờ bị đánh sập đã khiến nhiều người lo lắng. Đây là một trong những tin tức nóng trong ngày.

1. Tâm sự Eva bất ngờ bị đánh sập

Group Tâm sự Eva bất ngờ bị đánh sập vào trưa ngày 31/8 khiến chị em ra vào buồn chán vì hội "chém gió", trút bầu tâm sự đã không còn nữa. Tin tức này được nhiều chị em chia sẻ lại trên khắp các diễn đàn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt trong 24h qua. Xem chi tiết tại đây .

Đời sống - Group <a href=Tâm sự Eva của hàng trăm ngàn chị em sập/Đừng đổ tội quần áo" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/02/202/20235424/1_367195.jpg">

2. Nam sinh thẳng tay tát bạn gái sau khi chia tay

Hành động chàng trai tát bạn gái sau khi chia tay đã khiến cho dân tình thêm phẫn nộ, họ cho rằng con trai không được phép tát con gái. Như vậy là không đáng mặt nam nhi. Xem clip chi tiết tại đây .

3. ‘Bà lão khùng’ hơn 10 năm quét rác không công tại Hà Nội

Hành động đẹp của cụ Đinh Thị Quý (78 tuổi, tại ngõ 35, đường Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hà Nội) đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng mạng. Xem chi tiết tại đây .

Đời sống - Group Tâm sự Eva của hàng trăm ngàn chị em sập/Đừng đổ tội quần áo (Hình 2).

4. Đừng đổ tội cho chỉ một bộ quần áo

Bà mẹ trẻ có tên Thu Hà đồng thời là tác giả cuốn sách "Con nghĩ đi mẹ không biết". Đã có những chia sẻ, góc nhìn khác về câu chuyện cậu bé 11 tuổi tự tử vì không có bộ quần áo mới đi học. Xem chi tiết tại đây .

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Group Tâm sự Eva của hàng trăm ngàn chị em sập/Đừng đổ tội quần áo tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục